--Quảng cáo---

Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức Chương trình về nguồn

Xã hội - Hồ Cầm - 14:44 02/08/2020

(TN&MT) - Chương trình về nguồn được bắt đầu bằng cuộc gặp mặt xúc động tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

 Tại đây Tuổi trẻ PV GAS đã gặp gỡ thăm hỏi và trao 30 phần quà với tổng giá trị là 30 triệu đồng cho các gia đình chính sách Liệt sỹ, người có công với Cách mạng có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/4/1974 – 27/7/2020.

Tuổi trẻ PV GAS đã gặp gỡ thăm hỏi và trao 30 phần quà với tổng giá trị là 30 triệu đồng cho các gia đình chính sách Liệt sỹ, người có công với Cách mạng

Đoàn viên thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam đã đến thăm di tích lịch sử Khu căn cứ Trung ương cục Miền Nam nằm trong rừng Rùm Đuôn, ôn lại lịch sử hào hùng về quá trình xây dựng và phát triển khu căn cứ cũng như phong trào cách mạng miền Nam qua các thời kỳ. Đoàn đã tham quan hệ thống nhà làm việc của các vị lãnh đạo cao cấp, đã góp phần tạo nên chiến thắng 1975, thống nhất đất nước: Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Võ Văn Kiệt, Phạm Thái Bường, Phan Văn Đáng,…

 

Tất cả Khu căn cứ như tái hiện lại thời kỳ làm việc và chiến đấu gian khổ, một giai đoạn đấu tranh anh dũng trong lịch sử cách mạng miền Nam. Qua đó, tuổi trẻ hôm nay càng thấu hiểu hơn truyền thống cách mạng vẻ vang của quân và dân miền Nam trong cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc.

Tại đây, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên PV GAS cũng đã viếng khu tưởng niệm Bác Hồ vĩ đại, báo cáo với Bác những thành tích của tuổi trẻ ngành công nghiệp Khí. Rời Khu căn cứ Trung ương cục Miền Nam, Đoàn thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam còn đến viếng và thắp hương cho các chiến sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc tại Nghĩa trang Liệt sỹ Châu Thành, huyện Châu Thành, tình Tây Ninh.

BCH Đoàn TN PVAGS tổ chức Hội nghị cho các cán bộ đoàn chủ chốt của các cơ sở  học tập về NQ ĐH Đảng bộ PVGAS lần X

Cũng nhân dịp này, Ban chấp hành Đoàn Tổng công ty Khí đã tổ chức Hội nghị cho các cán bộ đoàn chủ chốt của các cơ sở đoàn trực thuộc học tập về Nghị quyết Đại hội Đảng bộ PV GAS lần X, nhiệm kỳ 2020-2025 và tập huấn Văn hóa Doanh nghiệp của PV GAS.

 

  • PV GAS tham gia Diễn đàn Cấp cao về Năng lượng Việt Nam năm 2020
    Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 11:17 23/07/2020
    (TN&MT) - Ngày 22/7, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế, Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn Cấp cao về Năng lượng Việt Nam năm 2020. Diễn đàn được Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đồng chủ trì, phối hợp tổ chức cùng một số Ban, Bộ, ngành Trung ương liên quan. Với mục đích kịp thời triển khai Nghị quyết 55 của Bộ Chính trị, Diễn đàn được đánh giá là sự kiện uy tín nhất ngành năng lượng Việt Nam năm 2020, góp phần thúc đẩy nhanh chóng việc đưa Nghị quyết 55 vào đời sống thực tiễn.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO