Đoàn Thanh niên PV GAS cụm Bà Rịa-Vũng Tàu tích cực tham gia Chương trình “Siêu thị 0 đồng”

Hồ Cầm| 08/09/2020 15:36

(TN&MT) - Ngày 6/9, tại Tp. Vũng Tàu, Cụm phối hợp hoạt động Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) phối hợp cùng Thành đoàn Tp. Vũng Tàu đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng” phục vụ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp. Vũng Tàu với thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Tuổi trẻ PV GAS là một trong những đơn vị nhiệt thành tham gia Chương trình.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Thành đoàn Tp. Vũng Tàu đánh giá cao sự phối hợp giữa Cụm phối hợp hoạt động Đoàn Thanh niên PVN và Thành đoàn Vũng Tàu trong nhiều chương trình tình nguyện trên địa bàn Tp. Vũng Tàu, đặc biệt chương trình "Siêu thị 0 đồng" trước đại dịch Covid-19 diễn biến phực tạp, cùng chung tay giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn sinh sống tại Tp. Vũng Tàu.

PV GAS cụm BR-VT tích cực tham gia Chương trình “Siêu thị 0 đồng”

Đồng chí Võ Văn Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên PVN chia sẻ: Trước tình hình đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến xã hội và đời sống người dân, tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé để chung tay giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật và những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hy vọng có thể lan tỏa thông điệp yêu thương để cùng vượt qua đại dịch.

"Siêu thị 0 đồng" được tổ chức đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh 

Siêu thị 0 đồng đã trao tặng 1.200 phiếu mua sắm trị giá 150.000 đồng cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn theo danh sách của Thành đoàn Tp. Vũng Tàu cung cấp. Siêu thị có hơn 12 mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu như: đường, gạo, dầu ăn, nước mắm, nước tương, hạt nêm, trứng, xà bông, miến, sữa đặc, sữa tươi... phục vụ người có hoàn cảnh khó khăn tự chọn cho mình và gia đình nhu yếu phẩm cần thiết.

Ban Tổ chức chương trình đã thực hiện chu đáo công tác phòng chống dịch bệnh ngay tại siêu thị. Mỗi người dân khi tới mua sắm tại "Siêu thị 0 đồng" đều được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và làm theo hướng dẫn xếp hàng theo kí hiệu được đánh dấu trước đó để giữ khoảng cách an toàn.

Các bạn PV GAS hỗ trợ người dân chọn cho mình và gia đình nhu yếu phẩm cần thiết

Người dân tham gia chương trình đều rất vui và cảm động vì được đón tiếp trân trọng, nhận được các sản phẩm đa dạng, thiết yếu phục vụ đời sống gia đình. Ngoài phiếu mua hàng các nhu yếu phẩm tại siêu thị, bà con còn được ban tổ chức tặng thêm sách cho các em học sinh, khẩu trang, nước lau nhà… Những phần quà, những cái nắm tay, những lời chia sẻ của Ban Tổ chức cũng như các tình nguyện viên có mặt tại chương trình là món quà vô giá, động viên, khích lệ tinh thần rất ý nghĩa với bà con có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Tích cực tham gia Chương trình, Tuổi trẻ PV GAS đóng góp hàng chục thành viên đến trực tại siêu thị, hỗ trợ suốt 3 buổi siêu thị mở cửa, giúp đỡ người dân chu đáo và an toàn. Có thể thấy những gương mặt tuổi trẻ từ hầu hết các đơn vị Cụm BR-VT của PV GAS như KVT, DVK, KĐN, NCSP, CNG Việt Nam, PV Coating... Các bạn trẻ PV GAS còn ủng hộ gần 20 triệu đồng cho Chương trình.  

Đông đảo các bạn trẻ PV GAS Cụm BR-VT tham gia phục vụ và ủng hộ chương trình “Siêu thị 0 đồng”

Chương trình "Siêu thị 0 đồng" của tuổi trẻ Dầu khí diễn ra tại Tp. Vũng Tàu đã khép lại thành công, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bà con thành phố biển. Hy vọng với những phần quà tại siêu thị phần nào giúp giảm bớt khó khăn cho người có hoàn cảnh khó khăn trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương, sự sẻ chia đến tất cả mọi người.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đoàn Thanh niên PV GAS cụm Bà Rịa-Vũng Tàu tích cực tham gia Chương trình “Siêu thị 0 đồng”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO