--Quảng cáo---
 • do thi thong minh

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • TP.HCM: Ứng dụng công nghệ GIS trong quản lý đô thị thông minh
  Kinh tế - Nguyễn Quỳnh - 14:42 15/07/2021
  (TN&MT) - TP.HCM được đánh giá là địa phương đi đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý Nhà nước. Trong đó, công nghệ GIS (hệ thống thông tin địa lý), viễn thám đã được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đất đai, xây dựng, quy hoạch…
 • Nghệ An: Xây dựng đô thị du lịch Cửa Lò phát triển bền vững
  Du lịch - Đình Tiệp - 11:32 03/07/2021
  (TN&MT) - Ngày 01/7, UBND tỉnh Nghệ An có văn bản giao các sở, ban, ngàn, UBND TX Cửa Lò căn cứ nội dung Nghị quyết số 01-NQ/TU của Tỉnh ủy tập trung mọi nguồn lực xây dựng đô thị du lịch Cửa Lò phát triển nhanh, bền vững, cùng với TP. Vinh trở thành đầu tàu tăng trưởng, trung tâm đổi mới sáng tạo của Nghệ An và vùng Bắc Trung Bộ.
 • Thành phố Xanh
  Môi trường - KTS. Phạm Thanh Tùng - 10:41 29/06/2021
  (TN&MT) - Giới kiến trúc và giới đầu tư bất động sản thường hay tranh luận về “Công trình xanh” và “Kiến trúc xanh”. Một số người cho rằng, kiến trúc xanh khác với công trình xanh. Còn số đông thì thấy nó cũng tương đồng, na ná nhau, kiểu như không giống anh em sinh đôi, thì cũng là anh em ruột! Nếu có khác thì chỉ là ở cách đánh giá.
 • Công bố dự án căn hộ biển The Sang Residence, VNSC đánh dấu bước ngoặt mới
  Bất động sản - Ngọc Châu - 09:49 17/06/2021
  (TN&MT) - Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong năm 2021 của Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam, đồng thời tiết lộ những thông tin đầu tiên về dự án Chung cư cao cấp ven biển The Sang Residence ra thị trường.
 • Khai trương Trung tâm điều hành UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
  Xã hội - Văn Dinh - 21:21 28/05/2021
  (TN&MT) - Chiều 28/5, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty CP Tiến bộ Quốc tế (AIC) tổ chức khai trương Trung tâm điều hành UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Mùa Xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh!
  Xã hội - Đại tá, PGS.TS, Nhà văn Nguyễn Thanh Tú - 23:23 29/04/2021
  (TN&MT) - Từ mùa Xuân 30/4/1975, Bắc Nam sum họp một nhà, non sông thống nhất, đến nay, Thành phố Hồ Chí Minh đã trải qua 46 mùa xuân đứng lên từ đau thương, hàn gắn vết thương chiến tranh, hòa cùng cả nước xây dựng thành phố ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn theo di nguyện của Bác Hồ kính yêu!
 • TP Pleiku (Gia Lai): Khai trương Trung tâm điều hành đô thị thông minh
  Xã hội - Quế Mai - 18:39 20/04/2021
  (TN&MT) - Chiều 20/4, UBND TP. Pleiku đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm điều hành đô thị thông minh TP. Pleiku. Tham dự buổi lễ khai trương có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, HĐND tỉnh Gia Lai và lãnh đạo các Sở, ban, ngành trực thuộc tỉnh Gia Lai.
 • Quảng Nam và Bình Phước đến Huế học tập kinh nghiệm về xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh
  Xã hội - Văn Dinh - 22:32 03/04/2021
  (TN&MT) - Ngày 2/4, lãnh đạo tỉnh Bình Phước và các sở ban ngành liên quan; lãnh đạo văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế để học tập, trao đổi kinh nghiệm về triển khai xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh, chuyển đối số tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Thừa Thiên Huế “phạt nguội” hàng ngàn phương tiện vi phạm qua camera
  Bạn đọc - Pháp luật - Văn Dinh - 13:55 14/01/2021
  (TN&MT) - Sau hơn một năm thực hiện xử phạt vi phạm an toàn giao thông (ATGT) thông qua dữ liệu thu được từ Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế (IOC), lực lượng công an đã tiến hành “phạt nguội” hàng ngàn phương tiện, người tham gia giao thông vi phạm, góp phần đảm bảo trật tự ATGT...
 • TP. Vũng Tàu vận hành Trung tâm điều hành đô thị thông minh
  Xã hội - Linh Nga - 23:29 26/12/2020
  (TN&MT) - Nhằm tạo điều kiện cho tất cả người dân và doanh nghiệp được giám sát và tham gia vào quá trình xây dựng đô thị, phát huy vai trò làm chủ của mình cũng như đóng góp trong việc phát triển kinh tế của địa phương, mới đây UBND TP. Vũng Tàu đã đưa vào vận hành Trung tâm Điều hành đô thị thông minh (ĐTTM -IOC) thành phố Vũng Tàu giai đoạn 1.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO