--Quảng cáo---

Đến Nha trang “ngâm mình” dưới biển, “phượt” trên sóng và ngắm “thành phố mùa thu”

Du lịch - 15:50 08/06/2019

(TN&MT) - Thành phố biển Nha Trang tỉnh Khánh Hòa được coi là thành phố mùa thu và “thiên đường du lịch biển” của dải đất miền Nam Trung bộ. Trong nhiều “thiên đường” du lịch trên ba miền đất nước, thì Nha Trang là thành phố xanh, sạch, đẹp hấp dẫn nhất hiện nay.  

anh 1,
Bình minh Nha Trang

Nha Trang “hút” và níu chân du khách du lịch trong và ngoài nước bởi nét đẹp lãng mạn đậm chất biển đảo của nó đã đành, nhưng cái mà “hút” khách du lịch hơn là bãi biển sạch sẽ, không bị quấy rầy hàng rong, không có “chặt chém, cắt cổ”, ra đường hoàn toàn không bị cướp giật, hoặc bị “đeo bám” chèo kéo.

anh 2
Những “tiều phu biển” đi thả lưới bắt cá sớm

Bắt đầu một ngày mới, khi mặt trời ló dạng hừng đông, khách du lịch và người dân đã ra biển tắm. Những người lãng mạn thì ngồi trên bờ kè ngắm những “tiều phu của biển” thả lưới bắt cá trong làn sương biển. Dọc đường Trần Phú luôn thoáng mát và tuyệt nhiên không có rác thải. Chính vì sạch, đẹp, an toàn, nên giữa trưa trời nắng chang chang, hàng trăm du khách đến từ Nga, Mỹ, Úc vẫn phơi mình tắm nắng trên triền cát bỏng.

anh 3,
Hàng ngàn khách du lịch tắm sớm trên bãi biển

Một điểm đến hấp không thể bỏ qua khi đặt chân đến “thành phố mùa thu” này là du thuyền đến đảo Hòn Mun. Ngồi trên ca nô, phía trái hàng ngàn ngôi nhà mái ngói trên triền nùi Mun soi mình xuống dòng biển xanh ngắt. Phóng tầm mắt về bên phải là rừng dừa xanh ngắt với những “căn nhà tình yêu” nép mình lưng sườn núi. Đây là khu du lịch Hòn Tằm- một trong những điểm du lịch đẹp, lãng mạn bậc nhất của Nha Trang. Đến Nha Trang, nếu chưa đi cáp treo thăm đảo Vinpearl coi như chưa thưởng thức hết phong cảnh hữu tình. Với 600.000 đồng/ vé, du khách ngồi trên “hàng không” toàn vịnh Nha Trang ngắm trong tầm mắt.

anh 5,
Khách quốc tế phơi mình trên cát bỏng

Khi thành phố lên đèn, Nha Trang lấp lánh thơ mộng đến lạ kỳ. Và đây cũng là thời gian khách du lịch rảo bước đi chợ đêm sắm đồ lưu niệm. Chỉ với 80 ngàn đồng, có thể mua một chiếc vòng đeo tay màu xanh ngọc bích, chỉ cần 15 ngàn đồng, được thưởng thức một tô bún cua biển do người gốc Nha Trang nấu. Dưới ánh đèn đêm, dù là người Việt hay khách quốc tế, dù người Mỹ, Úc, hay người Trung Quốc, tất cả đều có một cảm nhận chung: Nha trang lãng mạn, an toàn và sạch sẽ.

anh 6,
Rừng dừa và những “căn nhà tình yêu” trên Núi Hòn Tằm

Nha Trang bây giờ đang vào mùa du lịch. Mỗi ngày ở thành phố biển xanh này đón hàng chục ngàn khách thập phương đến tắm biển. Ai đã một lần đến đây, tất cả đều có chung một nhận xét: “Nha Trang xanh, sạch, đẹp, an toàn” và không quên hẹn ngày trở lại.

anh 8
Thành phố Nha Trang nhìn từ biển
anh 9,
Làng nghề truyền thống dưới chân núi Mun
anh 10,
Ca nô chở khách ra đảo Vinpearl
anh 12
Một góc thành phố Nha trang nhìn từ chùa Đa Bảo
anh 13,
Vịnh Nha Trang nước xanh ngắt
anh 15,
Chợ đêm - điểm “hút khách” khi thành phố lên đèn
anh 17,
Hơn 90% khách đến chợ đêm là người Nga, Úc, Mỹ và Trung Quốc
anh 18,,
Nón bài thơ - một vật dụng khách nước ngoài yêu thích mua đội đi chợ đêm

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO