Bất động sản

Đầy đủ pháp lý, xây xong mới bán - Hướng đi an toàn của các chủ đầu tư bất động sản

Thanh Trúc 19/04/2023 - 09:37

(TN&MT) - Trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, có những chủ đầu tư lớn luôn kiên định với hướng đi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý, đôi khi xây gần xong mới mở bán. Đây là chiến lược kinh doanh an toàn mà chỉ những doanh nghiệp có sức khỏe tài chính tốt mới dám theo đuổi.

An tâm về pháp lý và thanh khoản

Đứng ở góc độ người mua nhà để ở, khi tìm hiểu một dự án nhà ở với nhu cầu thực, họ sẽ hoàn toàn an tâm khi thấy giấy tờ pháp lý minh bạch và hoàn chỉnh, dự án cũng xây dựng gần hoàn thiện.

Về phía người mua nhà để đầu tư dài hạn, dự án có giấy tờ pháp lý hoàn thiện và được xây sẵn sẽ giúp hoạt động đầu tư diễn ra thuận lợi hơn. Lợi nhuận cũng sẽ cao hơn, hạn chế các rủi ro trễ tiến độ xây dựng hay chậm trả giấy tờ.

khd1.jpg
Dự án xây xong mới bán đảm bảo pháp lý và thường có thanh khoản tốt (Ảnh thực tế).

Mục sở thị sản phẩm trước khi đầu tư

Ưu điểm nổi bật của những dự án nhà xây sẵn chính là sự hoàn thiện đồng bộ sản phẩm, hệ tiện ích, cảnh quan xung quanh giúp khách hàng hình dung rõ nét hơn về ngôi nhà tương lai. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng dễ dàng đánh giá chính xác về giá trị sản phẩm nhờ quan sát tổng quan quy hoạch thực tế của dự án và cộng đồng cư dân xung quanh.

Chính vì vậy, đối với các dự án nhà có đầy đủ giấy tờ pháp lý, xây gần xong mới bán hiện nay, chủ đầu tư thường chú trọng nguồn lực để phát triển hệ tiện ích hiện đại và không gian xanh rộng lớn. Cùng với đó là sự đầu tư về kiến trúc, chất liệu nội - ngoại thất, và cách thiết kế không gian sống. Tất cả đều hướng đến việc tạo dựng lòng tin cho các khách hàng ngay từ lần đầu xem nhà.

Tập đoàn Khang Điền tiếp tục phát huy thế mạnh pháp lý minh bạch

Trên thị trường bất động sản hiện nay, Tập đoàn Khang Điền là chủ đầu tư nổi bật với thế mạnh trong việc phát triển chuỗi dự án đủ pháp lý mới mở bán suốt hơn 20 năm. Mới đây, Tập đoàn tiếp tục phát huy thế mạnh của mình khi chính thức mở bán đợt 1 dự án The Classia tại TP. Thủ Đức (TP.HCM).

khd2.jpg
Hệ tiện ích - cảnh quan hoàn thiện góp phần tạo dựng lòng tin cho các khách hàng ngay từ lần đầu xem nhà (Ảnh thực tế).

The Classia là mảnh ghép hoàn hảo trong khu dân cư cao cấp hiện hữu được quy hoạch đồng bộ do Tập đoàn Khang Điền phát triển. Tất cả đều có sổ đỏ từng lô, có giấy phép đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền. Nhà và sổ hồng từng căn cũng được chủ đầu tư cam kết bàn giao theo đúng tiến độ quy định, đáp ứng tốt tâm lý cẩn trọng của khách hàng, nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại. Khang Điền đã đầu tư chỉn chu, xây nên 176 nhà liên kế có sân vườn 1 trệt 3 lầu mang phong cách thiết kế tân cổ điển, hoàn thiện 100% cảnh quan và hệ tiện ích đa năng, đáp ứng chuẩn sống thảnh thơi như resort. Hiện dự án đã sẵn sàng bàn giao từ tháng 10/2022.

Chủ đầu tư đang triển khai các chính sách hỗ trợ linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn với nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán, giúp khách hàng cân đối tài chính. Đặc biệt, khách hàng thanh toán vượt tiến độ có thể nhận mức chiết khấu lên đến 18%/năm dành cho các khoản tiền thanh toán trước hạn (*), tặng thêm chiết khấu đặc biệt 5% khi thanh toán đủ 70% và miễn phí quản lý đến hết 31/12/2024 cho cư dân mua nhà.

*Chi tiết theo CSBH của CĐT tại thời điểm ban hành.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đầy đủ pháp lý, xây xong mới bán - Hướng đi an toàn của các chủ đầu tư bất động sản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO