--Quảng cáo---
 • dầu cọ

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Rủi ro từ đầu cơ nhà đất
  Bất động sản - Thục Vy - 13:56 20/02/2020
  (TN&MT) - Đa số nhà đầu tư (NĐT) thường xem bất động sản (BĐS) là kênh đầu tư an toàn, làm giàu nhanh chóng, bởi “người sinh thêm chứ đất không sinh thêm” khiến nhiều NĐT mạnh dạn xuống tiền ở những dự án bị thổi giá, đẩy giá. Hậu quả, nhiều NĐT ôm nợ, đẩy gia đình vào bế tắc.
 • Bộ Công an cảnh báo về nạn đầu cơ, sản xuất buôn bán khẩu trang giả
  Pháp luật - Phương Minh - 11:10 05/02/2020
  (TN&MT) - Tối 4/2, thông tin từ Bộ Công an cho biết, lợi dụng dịch bệnh do virus Corona, nhiều người đã đầu cơ, nâng giá và sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, đặc biệt là mặt hàng khẩu trang.
 • Thừa Thiên Huế: Chống đầu cơ, tăng giá khẩu trang y tế
  Xã hội - Văn Dinh - 12:58 01/02/2020
  (TN&MT) - Thừa Thiên Huế sẽ rà soát số lượng khẩu trang y tế hiện có, mua bổ sung để đảm bảo tối thiểu 2 triệu cái nhằm cung ứng đầy đủ cho nhu cầu của người dân. Đồng thời chống gom hàng để đầu cơ, tăng giá...
 • Nhà đầu cơ chung cư “tháo chạy” vì không có lợi nhuận
  Bất động sản - Thùy Linh - 15:23 13/01/2020
  (TN&MT) - Giá chung cư tại Hà Nội được giữ ổn định trong nhiều năm nên nhiều nhà đầu tư không có lãi đã “tháo chạy” khỏi thị trường.
 • Đoản khúc Dấu Cỏ Kỳ II: Khắc khoải con đường an lạc
  Môi trường - Thiệu Anh - 15:49 17/10/2019
  (TN&MT) - Gần sáu thập kỷ trôi qua, đời người Dấu Cỏ luôn khắc khoải mong một chốn bình yên. Dẫu rằng, cái góc xa xôi nhất của rừng rú Thanh Sơn ấy, đã được chính quyền tỉnh Phú Thọ để tâm, để tâm tới mức tưởng như kiệt trí và kiệt lực, nhưng con đường an lạc với họ vẫn mịt mùng.
 • Đánh thuế chống đầu cơ bất động sản mới chỉ là đề xuất
  Bất động sản - Thùy Linh - 14:02 15/10/2019
  (TN&MT) - Sáng 15/10, trao đổi với PV Tài nguyên và môi trường về việc Bộ Xây dựng đề xuất Chính phủ xem xét điều chỉnh mức thuế giao dịch bất động sản, ông Vũ Văn Phấn – Phó cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, Bộ Xây dựng chỉ đề xuất quan điểm đánh thuế đối với những người sở hữu nhiều bất động sản. Bộ Tài chính sẽ là đơn vị chủ trì xây dựng các phương án cụ thể. Sau đó, theo quy trình sẽ đưa vào dự thảo Luật để trình Chính phủ và Quốc hội xem xét.
 • Đoản khúc Dấu Cỏ: Kỳ I: Xóm rừng hoang hoải
  Xã hội - Thiệu Anh - 11:30 15/10/2019
  (TN&MT) - Tôi đến cửa rừng Đông Cửu lúc nắng thu heo hắt, pha loãng bớt cái ảm đạm nhớp nháp sa mù sau cơn mưa đêm. Cảnh ấy, khiến miền núi hơi hướm trung du của Thanh Sơn (Phú Thọ) chẳng khác một buổi tàn đông. Cách đây 15 năm, khi chút bóng dáng khoa học len lỏi về Dấu Cỏ, bản công giáo người Dao mới nhận ra, mấy chục thập kỷ qua, họ ăn ngủ chung với tử thần. Họ chẳng hiểu nguyên tố hạt nhân là gì, nhưng họ khao khát trốn chạy, thoát khỏi xứ sở mà tổ tiên đã khai phá mở mang.
 • Chống đầu cơ đất đô thị: Kinh nghiệm của Hàn Quốc
  Đất đai - 15:19 15/08/2019
  (TN&MT) - Đánh thuế vào đầu cơ đất đai, xây dựng hệ thống định giá đất đúng giá thị trường… là bài học của Chính phủ Hàn Quốc nhằm quản lý đất đai hiệu quả.
 • Thời tiết ngày 5/7: Bắt đầu có nắng nóng diện rộng
  Tin tức - 06:20 05/07/2019
  (TN&MT) - Hôm nay (5/7), do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên các tỉnh Trung Bộ xuất hiện nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất khoảng 35-37 độ, có nơi trên 37 độ. Từ ngày 6/7, nắng nóng sẽ mở rộng ra các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-16 giờ.
 • Động đất xảy ra ở phía Tây Iran, khoảng 75 người bị thương
  Biến đổi khí hậu - 10:56 07/01/2019
  (TN&MT) – “Một trận động đất đã tấn công khu vực ở phía Tây Iran gần biên giới Iraq vào ngày 6/1, làm 75 người bị thương, phần lớn là thương nhẹ”, người đứng đầu cơ quan dịch vụ khẩn cấp Iran Pirhossein Koulivand cho biết.  
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO