Đại hội Chi đoàn Công ty Quản lý Dự án khí nhiệm kỳ 2022 – 2024

Huyền Thư| 25/03/2022 09:35

Trong thời điểm tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII; ngày 9/3/2022, Chi đoàn Công ty Quản lý Dự án khí (DAK), thuộc Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tham dự Đại hội có đại diện Chi ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty. Do tính chất công việc không thể tập trung của một đơn vị làm công tác quản lý dự án, đồng thời để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, Đại hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến với sự tham gia của đầy đủ các đại biểu đoàn viên thanh niên, tuân thủ theo hướng dẫn của Trung ương Đoàn.

dak1.-ra-mat-bch-moi.jpg
Đại hội Đoàn Thanh niên DAK có sự tham dự của các cấp lãnh đạo Đoàn và Công ty

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 của Chi đoàn DAK, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 - 2024, cũng như các báo cáo tham luận của các đoàn viên thanh niên.

2019 - 2022, là giai đoạn mà DAK tập trung rất nhiều dự án trọng điểm nhưng lại diễn ra trong hơn hai năm đại dịch Covid-19 hoành hành toàn cầu. Trong bối cảnh đó, Chi đoàn DAK đã nỗ lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; luôn phát huy vai trò xung kích trong lao động sản xuất; tích cực học tập, nghiên cứu, đề xuất các ý tưởng, sáng kiến, đặc biệt là công tác “chia sẻ yêu thương” và cùng các đơn vị trong Tổng Công ty (TCT) vượt qua mọi thử thách, xứng đáng với truyền thống PV GAS anh hùng.

Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh phức tạp từ năm 2019, DAK vẫn nỗ lực triển khai thực hiện thành công và đưa vào vận hành Dự án Đường ống thu gom, vận chuyển khí mỏ Sao Vàng - Đại Nguyệt; Hoàn thành thi công xây dựng dự án Đường ống dẫn khí LNG Thị Vải - Phú Mỹ; Giữ vững tiến độ triển khai dự án trọng điểm Kho chứa LNG 1MMTPA tại Thị Vải; cùng nhiều nhiệm vụ nghiên cứu, lập báo cáo nghiên cứu khả thi cho nhiều dự án khác"…, qua đó góp phần giúp DAK vượt qua khó khăn dịch bệnh, ngày càng khẳng định vai trò là đơn vị chủ lực của ngành Khí trong công tác tư vấn đầu tư, quản lý dự án.

dak2.-xay-cau-va-tang-qua.jpg
Ra mắt BCH Đoàn Thanh niên DAK – Nhiệm kỳ 2022 - 2027

Cùng với đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn Thanh niên DAK đã thực hiện nhiều chương trình tình nguyện, hướng tới cộng đồng như: Chương trình “Vì người nghèo 2020”, được phối hợp cùng các Chi đoàn của các đơn vị trong tòa nhà PV GAS hỗ trợ phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Thạnh Tây, tỉnh Sóc Trăng; Phối hợp với chính quyền, công đoàn Công ty và các nhà thầu thực hiện Dự án xây dựng 02 cây cầu dân sinh, 04 căn nhà tình thương tặng bà con nghèo tại tỉnh Cà Mau.

Phát biểu tại Đại hội, Ban lãnh đạo DAK bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào thế hệ trẻ của Công ty, nhất là trong bối cảnh Công ty bước vào thực hiện Chiến lược phát triển đến năm 2025, định hướng đến năm 2035 với nhiều cơ hội và thách thức cần sự chung sức, đồng lòng của toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV và đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên với sức trẻ, tinh thần xung kích, sáng tạo, nhiệt huyết.

dak3.-du-an-kho-lng.jpg
Thanh niên DAK tích cực tham gia các chương trình ASXH, phối hợp xây dựng cầu và tặng quà các hộ khó khăn

Đại diện tuổi trẻ DAK hứa sẽ phát huy hơn nữa tinh thần năng động, xung kích của thế hệ trẻ, đẩy mạnh các hoạt động sáng kiến, cải tiến nhằm nâng cao năng suất lao động, năng lực cạnh tranh của công ty; đi đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động phong trào, xứng đáng là một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh của Đoàn Thanh niên Tổng công ty, góp phần xây dựng cho “gia đình DAK” và “đại gia đình PV GAS” ngày càng phát triển lớn mạnh.

dak4.-niem-vui.jpg
Niềm vui đoàn kết xanh màu tuổi trẻ

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu chọn các thủ lĩnh thanh niên cho nhiệm kỳ 2022 - 2024 với Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ tiếp tục được tín nhiệm lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công ty trong nhiệm kỳ mới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đại hội Chi đoàn Công ty Quản lý Dự án khí nhiệm kỳ 2022 – 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO