--Quảng cáo---

Đà Nẵng: Tuyên dương 254 học sinh vượt khó học giỏi

Văn hóa - Phạm Yến - 20:02 27/06/2020

(TN&MT) - Nhân Tháng hành động vì trẻ em (1/6 – 30/6/2020) và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Ngày 27/6, Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng tổ chức Tuyên dương, khen thưởng, trao học học bổng cho các em học sinh là con công nhân, viên chức, lao động vượt khó, học giỏi năm học 2019-2020.

Các học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế được tuyên dương, khen thưởng

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao quà, giấy chứng nhận và học bổng trị giá một triệu đồng/suất cho 16 học sinh xuất sắc, đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế; trao 238 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 238 học sinh vượt khó học giỏi và học sinh là con cán bộ Công đoàn chuyên trách.

Đây là những em có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo; khuyết tật, mồ côi, bố hoặc mẹ bị tai nạn lao động, bị bệnh hiểm nghèo, ốm đau dài ngày... đang theo học ở hai bậc Tiểu học và Trung học cơ sở.

Các em đã có hạnh kiểm và thành tích học tập tốt trên địa bàn thành phố được Liên đoàn Lao động thành phố xét chọn, trao học bổng nhằm ghi nhận những nỗ lực và chia sẻ, động viên các em cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng Trần Vũ Duy Mẫn cho biết: “Qua chương trình, cũng giúp tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp Công đoàn, đoàn viên, công nhân viên chức lao động đối với công tác Gia đình - Trẻ em. Đẩy mạnh công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em; cùng chung tay cải thiện môi trường sống cho trẻ em, tạo cơ hội cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện”.

  • Đà Nẵng: Ký kết hợp tác Dự án quản lý phế thải xây dựng
    Môi trường - Phạm Yến - 12:16 27/06/2020
    (TN&MT) - Chiều 26/6, Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng đã có buổi làm việc và Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Xây dựng Hà Nội về thực hiện Dự án SATREPS – Thiết lập hệ thống quản lý phế thải xây dựng hiệu quả nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường và tăng khả năng chế tạo các loại vật liệu mới từ phế thải xây dựng tái chế ở Việt Nam”.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO