Đà Nẵng Phát hiện hơn 100 người tụ tập giữa mùa dịch COVID-19

Võ Hà| 11/05/2021 19:11

(TN&MT) - Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 100 là nhân viên, khách hàng, nhà phân phối của công ty Cổ Phần Tập đoàn Liên Kết Việt Nam đang tụ tập hoạt động nhưng không giữ khoảng cách an toàn theo quy định phòng chống dịch.

Chiều 11/5, ông Huỳnh Hải, Chủ tịch UBND phường Phước Ninh (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, phường đã lập biên bản hành vi tập trung đông người vi phạm khoảng cách phòng chống dịch tại một công ty trên địa bàn.

Vào sáng cùng ngày, Công an quận Hải Châu phối hợp UBND phường Phước Ninh kiểm tra văn phòng đại diện của Công ty Cổ Phần Tập đoàn Liên Kết Việt Nam (số 21 đường Trần Quốc Toản, quận Hải Châu).

Hơn 100 nhân viên, khách hàng, nhà phân phối của công ty tụ tập không đảm bảo khoảng cách phòng dịch

Thời điểm này có hơn 100 người là nhân viên, khách hàng, nhà phân phối của công ty đang tụ tập hoạt động nhưng không giữ khoảng cách an toàn theo quy định phòng chống dịch.

“Ngay khi lập biên bản, phường cũng đã yêu cầu công ty giải tán bớt số lượng người còn dưới 30 để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Hiện  UBND phường đang củng cố hồ sơ, chuyển UBND quận Hải Châu xử lý theo quy định."- ông Hải cho biết

Trước đó, ngày 3/5, UBND TP Đà Nẵng có công văn về việc tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng chống COVID-19 trên địa bàn. Trong đó, yêu cầu tạm dừng các hoạt động tập trung quá 30 người.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng Phát hiện hơn 100 người tụ tập giữa mùa dịch COVID-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO