--Quảng cáo---

Đà Nẵng: Học sinh lớp 12 sẽ đi học lại từ ngày 2/3

Xã hội - Lan Anh - 21:19 28/02/2020

(TN&MT) - Chiều 28/2, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, UBND TP Đà Nẵng thống nhất với đề nghị của Sở GD&ĐT với 2 phương án.

Cụ thể, trẻ mầm non, học sinh, học viên từ lớp 1 đến lớp 11 tiếp tục nghỉ học đến ngày 8/3.

Riêng học sinh, học viên lớp 12 đi học lại từ ngày 2/3.

Đối với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp quyết định theo hướng dẫn của Bộ chủ quản.

Các cấp học từ mầm non đến lớp 11 tại Đà Nẵng tiếp tục được nghỉ học

Cũng trong chiều nay, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 của Đại học Đà Nẵng ký công văn gửi các đơn vị thành viên, các đơn vị trực thuộc về việc cho sinh viên tiếp tục nghỉ học.

Theo đó, Đại học Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3. Sinh viên quốc tế tạm thời chưa quay lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của nhà trường.

Theo Sở Y tế TP Đà Nẵng, hiện toàn thành phố đang theo dõi, cách ly 20 trường hợp nghi nhiễm Covid -19, 435 trường hợp theo dõi tại các khu cách ly tập trung. Chưa có trường hợp dương tính với Covid-19.

  • Tiếp xúc với khách Hàn Quốc, 14 chiến sỹ Công an TP. Đà Nẵng chủ động cách ly
    Xã hội - Xuân Lam - 18:31 28/02/2020
    (TN&MT) - Chiều 28/2, Giám đốc Công an TP. Đà Nẵng đã có thông tin chính thức về việc thực hiện thủ tục cách ly theo quy trình của ngành y tế đối với 14 CBCS công an, gồm 2 người trực tiếp làm việc trong quá trình rà soát, kiểm tra lưu trú đối với 2 người Hàn Quốc (1 người từ Daegu và 1 người từ Seoul) và 12 người tiếp xúc với 2 chiến sĩ nói trên.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO