Doanh nghiệp - doanh nhân

Công ty Nhiệt điện Mông Dương tích cực tham gia hoạt động an sinh xã hội

Phạm Hoạch 01/12/2023 - 20:01

(TN&MT) - Nhiều năm qua, Công ty Nhiệt điện Mông Dương luốn quan tâm, chú trọng trong việc gắn kết hoạt động sản xuất, kinh doanh với hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn đơn vị đứng chân tại phường Mông Dương, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Hàng năm, Công ty đóng góp vào ngân sách Nhà nước của tỉnh Quảng Ninh trên 300 tỷ đồng, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều người lao động ở địa phương.

anh-ub-01.jpg
Đại diện Công ty Nhiệt điện Mông Dương tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Đồng thời, Công ty thường xuyên đồng hành, ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn với nhiều chương trình thiết thực, hiệu quả như: Xây nhà tình thương cho các gia đình khó khăn, hỗ trợ sửa chữa trường học, nhà ở hư hỏng, làm đường dân sinh, đóng góp quỹ khuyến học, tổ chức hiến máu nhân đạo. Trong những năm qua, Công ty đã dành gần 5 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, cùng chung tay với các cấp chính quyền địa phương trong việc giúp đỡ, chia sẻ, chăm lo cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

anh-ub-02.jpg
Công ty Nhiệt điện Mông Dương tặng balo cho học sinh trường Mầm Non xã Cẩm Hải, TP. Cẩm Phả

Bước sang năm 2023, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, với mục đích chung tay cùng địa phương nâng cao chất lượng đời sống nhân dân. Cụ thể, Công ty đã triển khai sửa chữa 2 ngôi nhà xuống cấp cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Mông Dương, cũng như xây dựng tuyến đường bê tông mới tại thôn 2, xã Cẩm Hải, tặng quà cho các cháu học sinh trên địa bàn phường.

Cùng với đó, hướng tới tháng Tri ân khách hàng năm 2023, Công ty Nhiệt điện Mông Dương tiếp tục triển khai thực hiện các hoạt động nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ các trường học trên địa bàn bằng những việc làm thiết thực, bao gồm tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn tại địa phương, ủng hộ cơ sở vật chất trong hoạt động dạy học cho Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, tại phường Mông Dương, TP. Cẩm Phả, cũng như vận động CBCNV tích cực hưởng ứng tham gia hiến máu tại Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX.

anh-ub-03.jpg
Đại diện Công ty Nhiệt điện Mông Dương bàn giao công trình sửa chữa mái nhà cho hộ gia đình khó khăn tại phường Mông Dương, TP. Cẩm Phả

Với mong muốn chung tay cùng các cấp chính quyền địa phương và cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, Công ty Nhiệt điện Mông Dương sẽ tiếp tục triển khai thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa và thiết thực trên địa bàn đơn vị đứng chân.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công ty Nhiệt điện Mông Dương tích cực tham gia hoạt động an sinh xã hội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO