Công ty Kinh doanh sản phẩm khí bổ nhiệm cán bộ quản lý

PV| 21/08/2020 12:46

(TN&MT) - Công ty Kinh doanh sản phẩm Khí – KDK (đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam - PV GAS) đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cho các chức danh cán bộ quản lý.

Trong những năm vừa qua Công ty Kinh doanh sản phẩm Khí đã có sự phát triển vượt bậc, ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh cạnh tranh của thị trường LPG trong nước và Quốc tế rất khốc liệt; ngày càng nhiều có sự tham gia của các nhà cung cấp đơn vị có tiềm lực, kinh nghiệm; các ưu thế và lợi thế của KDK đang có nguy cơ giảm dần. Do đó, việc tái cấu trúc để nâng cao sức cạnh tranh tại thị trường trong nước, chủ động tham gia sâu vào thị trường kinh doanh quốc tế là rất cần thiết. Đặc biệt, KDK đang quyết liệt triển khai nhiệm vụ của đơn vị, phù hợp với Chiến lược phát triển trong giai đoạn 2020 – 2025, chuẩn bị thị trường cho việc phát triển các dự án cung cấp LPG của PV GAS tại khu vực miền Bắc.

Xuất phát từ yêu cầu tái cấu trúc tổng thể của PV GAS và thực tiễn tổ chức hoạt động tại KDK, tập thể lãnh đạo KDK đã xem xét và thống nhất chủ trương cần thiết phải sắp xếp lại mô hình tổ chức, cơ cấu lại các bộ phận chuyên môn của KDK phù hợp với mục tiêu và kế hoạch kinh doanh của KDK trong giai đoạn tới. Việc tái cấu trúc được xem xét trên nguyên tắc đảm bảo tính chuyên môn hóa, phù hợp mục tiêu phát triển và kế hoạch kinh doanh, đảm bảo hiệu quả và tối ưu hóa nguồn lực, thuận lợi cho công tác quản trị và điều hành KDK. 

KDK trao các chức danh Trưởng phòng.

Theo đó, KDK đã công bố các quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại 5 Trưởng phòng (trong đó có 2 Trưởng phòng đề bạt mới, 1 Trưởng phòng chuyển đổi chức danh) và 7 Phó phòng (trong đó 1 Phó phòng đề bạt mới, 2 Phó phòng chuyển đổi chức danh). 

Ông Phạm Văn Phong – Bí thư Chi bộ, Giám đốc KDK cho biết, “Mục tiêu tái cấu trúc KDK chính là để nâng cao năng suất, hiệu suất kinh doanh, nhằm phát triển Công ty với năng lực cạnh tranh cao trên thị trường trong nước và Quốc tế. Hi vọng rằng, lực lượng cán bộ mới đầy nhiệt huyết và có trình độ sẽ giúp KDK năng động hơn, hoạt động hiệu quả hơn, khẳng định vai trò và vị thế vững chắc của KDK nói riêng và PV GAS nói chung trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam”.

Cũng trong buổi lễ, Ban giám đốc Công ty đã thông báo sơ bộ về kết quả hoạt động trong 8 tháng đầu năm 2020, kế hoạch 4 tháng cuối năm 2020 để từ đó cùng thống nhất, quyết tâm thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công ty Kinh doanh sản phẩm khí bổ nhiệm cán bộ quản lý
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO