Doanh nghiệp - doanh nhân

Công ty Dịch Vụ Khí : Đem yêu thương đến trẻ em khiếm thị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

PV 23/05/2023 - 20:47

Với những món quà thiết thực, chứa đầy tình thương dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Công ty Dịch Vụ Khí (DVK) mong muốn sẽ chia sẻ được phần nào khó khăn và đem đến niềm vui cho các em nhân dịp kết thúc Năm học 2023 - 2023 và hướng tới Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023.

dvk-h1.jpg
Ban Nữ công Công đoàn DVK tặng quà các trẻ em là con em người mù tại huyện Châu Đức

Sáng ngày 20/5/2023, Ban Nữ công Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Dịch Vụ Khí (DVK) đã phối hợp cùng với Hội Người mù tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tặng quà cho những người khiếm thị, đặc biệt là các em nhỏ khiếm thị, có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Châu Đức và Đất Đỏ. 

28 suất quà bao gồm tiền mặt và các tặng phẩm đã được trao tận tay các em. Những phần quà này sẽ góp phần giúp các em vơi bớt thiệt thòi, tự tin để cùng hòa nhập với cộng đồng, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

dvk-h2.jpg
Trao tặng những món quà ấm áp nghĩa tình tại huyện Đất Đỏ

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn nằm trong kế hoạch hoạt động hàng năm của Công đoàn DVK. Những việc làm này xuất phát từ trái tim, từ trách nhiệm của người lao động DVK dành cho cộng đồng.

DVK sẽ tiếp tục phát huy vai góp phần xây dựng thương hiệu, hình ảnh tốt đẹp của người Việt Nam nói chung và người PV GAS nói riêng với tinh thần nghĩa cử cao đẹp “Lá lành đùm lá rách”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công ty Dịch Vụ Khí : Đem yêu thương đến trẻ em khiếm thị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO