--Quảng cáo---

Công đoàn Cơ quan điều hành PV GAS tổ chức talkshow “Hành trình Sống khỏe”

Doanh nghiệp - doanh nhân - Anh Thư - 06:56 04/11/2021

(TN&MT) - Thực hiện chương trình hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe Người lao động trong điều kiện lao động “bình thường mới”, Công đoàn Cơ quan Điều hành (CQĐH) PV GAS đã tổ chức buổi đàm luận trực tuyến với nội dung: “ƯỚC MƠ, HIỆN THỰC VÀ CHIẾN LƯỢC SỐNG KHỎE” vào tối ngày 2/11/2021 với sự tham gia của toàn thể người lao động CQĐH và gia đình.

Trong điều kiện sống thường xuyên bị đe dọa bởi dịch bệnh vẫn đang âm thầm len lỏi, TP.HCM cùng nhiều địa phương trong cả nước đang chuyển dần phương thức tổ chức cuộc sống từ hoàn toàn khép kín, cách ly tại nhà, chuyển dần sang thích ứng với cuộc sống bình thường mới, từng bước mở rộng hơn về phạm vi sống - lao động - học tập, tiếp tục cống hiến và bảo vệ gia đình theo những phương thức phù hợp.

Để hỗ trợ NLĐ từng bước làm quen, tổ chức tốt cuộc sống; tạo sự gắn kết hơn nữa trong điều kiện làm việc kết hợp trực tuyến và trực tiếp, Công đoàn CQĐH PV GAS tổ chức buổi đàm luận giữa chuyên gia dinh dưỡng - sức khỏe và CBCNV, với mong muốn anh chị em đang đi làm cũng như những người đang thực hiện giãn cách, làm việc từ xa vẫn kết nối, vẫn như đang làm việc cùng nhau; dành sự quan tâm, sẻ chia và cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Backdrop của Chương trình “Hành trình Sống khỏe” có tên gọi “ƯỚC MƠ, HIỆN THỰC VÀ CHIẾN LƯỢC SỐNG KHỎE”

Buổi talkshow của 'Hành trình Sống khỏe” có tên gọi “ƯỚC MƠ, HIỆN THỰC VÀ CHIẾN LƯỢC SỐNG KHỎE”, với thời lượng 120 phút có vị khách mời là chuyên gia dinh dưỡng - sức khỏe Trần Lan Hương.

Chị Lan Hương từng là Giám đốc Đầu tư Quỹ hỗ trợ Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ SEAF và Chuyên viên Kinh tế Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh; tốt nghiệp Thạc sĩ Huấn luyện sức khỏe chuyên ngành Dinh dưỡng ứng dụng, Đại học IHCU và Học viện Dinh dưỡng IIN (Mỹ), là người Việt Nam đầu tiên trở thành HLV Dinh dưỡng & Sống khỏe được Chứng nhận bởi Hiệp hội thực hành không dùng thuốc Hoa Kỳ AADP và Viện Dinh dưỡng Cân bằng chuyển hóa Metabolic Balance, CHLB Đức. Chị đã huấn luyện cho hơn 30.000 lượt học viên tại Việt Nam và các công ty như HSBC, Vietcombank, P&G, Unilever, Standard Chartered Bank, Mekong Capital, Mobifone, Galaxy Group, Ernst & Young, PNJ, Navigos,...

Chương trình đàm luận: “Ước mơ, Hiện thực & Chiến lược Sống khỏe” là buổi đầu tiên trong chương trình đào tạo kỹ năng quản trị “Hành trình Sống khỏe” mà chị Trần Lan Hương đang giảng dạy cho chương trình MBA của Đại học FPT. Nội dung của Chương trình đề cập đến những vấn đề cùng quan tâm như: Thế giới đang thay đổi ra sao, Stress với sức khỏe thể chất/tinh thần, Đánh thức người “bác sĩ” bên trong, Một “sát thủ” không ngờ trong bếp, Cuộc sống mơ ước và chiếc la bàn của bạn Đánh thức “bạn đồng hành”… Đặc biệt, buổi đàm luận dành nhiều thời gian để diễn giả trao đổi, giải đáp và cùng rút ra các kết luận thực tiễn, tương tác trực tiếp với các thành viên tham gia.

Diễn giả Trần Lan Hương - Chuyên gia dinh dưỡng - sức khỏe

Trong chương trình, Chị Lan Hương cũng chia sẻ nhiều kiến thức thiết thực và hữu dụng, với tư cách là HLV các khóa nghỉ dưỡng kết hợp Dinh dưỡng, Yoga và Thiền; được đào tạo về hơn 100 trường phái dinh dưỡng và nhiều phương pháp huấn luyện thực tế về điều chỉnh lối sống để giúp tạo ra con đường đạt tới sức khoẻ riêng, phù hợp với cơ thể, phong cách sống, và những mục tiêu riêng của mỗi người; là người đầu tiên đưa về Việt Nam khóa học “Thám tử Thức ăn” của Trung tâm Nghiên cứu Phòng ngừa Đại học Y tế Công cộng Yale, Mỹ.

Với mong muốn mang lại cách nhìn, suy nghĩ và hành động để làm cuộc sống tốt đẹp hơn, Công đoàn CQĐH PV GAS đã gửi đến NLĐ thời gian đồng điệu cùng nghe, trao đổi, cảm nhận và tổ chức cuộc sống tốt hơn trong điều kiện mới. “Chú tâm nuôi dưỡng cơ thể và sống với các giá trị tích cực, chúng ta sẽ tạo ra một cuộc đời tốt đẹp hơn cho chính chúng ta và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai” – Đó là thông điệp gửi đi từ cuộc đàm luận và là dịp tổ chức hoạt động công đoàn theo những phương thức linh hoạt và hấp dẫn mà Công đoàn CQĐH PV GAS đang hướng tới.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO