--Quảng cáo---

Công an tỉnh Bắc Giang mở kênh “Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp"

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 18:51 26/06/2021

(TN&MT) - Ngày 25/6/2021, Đại tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đã ký, ban hành Thư ngỏ gửi tới cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Thư ngỏ của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang gửi tới cộng đồng doanh nghiệp

Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang diễn biến hết sức phức tạp. Biến chủng mới có mức độ lây nhiễm cao, lây lan nhanh trong cộng đồng khiến cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phải tạm dừng hoạt động, ảnh hưởng nặng nề đến đời sống kinh tế - xã hội của tỉnh và tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp đã và đang gặp phải, trên tinh thần luôn đồng hành, chia sẻ cùng doanh nghiệp, bên cạnh công tác dập dịch, Công an tỉnh Bắc Giang thường xuyên hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp với tinh thần quyết tâm xây dựng môi trường thuận lợi nhất cho đầu tư, sản xuất và kinh doanh.

Để nâng cao hiệu quả công tác hành chính, phục vụ tốt hơn các yêu cầu của doanh nghiệp và nhân dân, đảm bảo ANTT cho các hoạt động kinh tế - xã hội, Công an tỉnh đã mở chuyên mục “Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp” trên trang thông tin điện tử tổng hợp của Công an tỉnh (https://www.conganbacgiang.gov.vn) để cung cấp thông tin liên quan đến thủ tục hành chính.

Các kênh tiếp nhận thông tin, phản ánh từ doanh nghiệp

Ngoài ra, các bộ phận chức năng của Công an tỉnh cũng thành lập các nhóm zalo để kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc giải quyết thủ tục hành chính và tiếp nhận các thông tin liên quan đến an ninh, trật tự phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh bao gồm: Nhóm zalo “Phòng Quản lý XNC Bắc Giang với Doanh nghiệp”, “Phòng CSQLHC hỗ trợ doanh ngiệp”, “Cảnh sát PCCC và CNCH Bắc Giang với Doanh ngiệp”, “Phòng CSGT hỗ trợ doanh nghiệp”.

Ngày 25/6/2021, UBND tỉnh Bắc Giang ra Thông cáo Báo chí số 253/TB-UBND về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Thông cáo báo chí đã cho thấy nhiều điểm sáng trong tình hình dịch bệnh hiện nay với nhiều ổ dịch cơ bản được khoanh vùng, những ca nhiễm mới tăng nhẹ và chủ yếu xuất hiện tại các khu cách ly tập trung. UBND tỉnh Bắc Giang cũng đã có nhiều chỉ đạo quyết liệt và khẩn trương để khôi phục các hoạt động kinh tế - xã hội, sản xuất công nghiệp. Tổ công tác của UBND tỉnh đã thẩm định và chấp thuận cho 183 doanh nghiệp với gần 30.000 công nhân lao động đủ điều kiện sản xuất an toàn Covid-19 được phép hoạt động trở lại.
  • Bắc Giang thiết lập “vùng đệm an toàn” để tổ chức sản xuất
    Kinh tế - Hoàng Ngân - 09:28 16/06/2021
    (TN&MT) - Quyết tâm thực hiện “nhiệm vụ kép”, vừa phát triển kinh tế, vừa phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Bắc Giang đang thực hiện nhiều giải pháp như giãn mật độ lao động, cho phép doanh nghiệp sản xuất trở lại, tăng cường xét nghiệm COVID-19 để sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường. Đồng thời, chú trọng công tác xử lý chất thải y tế phát sinh, đảm bảo tránh lây lan dịch bệnh.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO