--Quảng cáo---
 • chup anh

Xe đổi biển số sẽ phải chụp ảnh, lưu hồ sơ phương tiện
Xã hội - Khải Minh - 09:44 08/07/2020
(TN&MT) - Bộ Giao thông vận tải đang lấy ý kiến Dự thảo Thông tư bổ sung, sửa đổi Thông tư số 70/2015 quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chợ thuốc Hapulico cấm quay phim, chụp ảnh giữa tâm “bão” thổi giá khẩu trang y tế?
  Tiếng dân - Phạm Thiệu - 18:45 03/02/2020
  (TN&MT) - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam vừa mới chỉ đạo, hễ người dân nào có bằng chứng, hình ảnh bất kỳ cửa hiệu thuốc tăng giá bán khẩu trang y tế thì phải rút giấy phép ngay lập tức cửa hiệu đó. Trong bối cảnh đó, chợ thuốc Hapulico lại không cho quay phim, chụp ảnh(?!).
 • Góc Hà Nội giữa lòng phố biển
  Văn hóa - Lan Anh - 21:14 08/12/2019
  (TN&MT) - Những ngày đầu đông, cánh đồng hoa cúc họa mi trắng tinh khôi - nét đặc trưng của Hà Nội đã thu hút rất nhiều người dân Đà Nẵng đến với Trung tâm Công nghệ Sinh học tại Cẩm Lệ. Đây là một mô hình đã được thử nghiệm thành công hứa hẹn sẽ mang đến cho thành phố biển một điểm nhấn dịu dàng nên thơ.
 • Du kí xanh - Hành trình cứu biển
  Văn hóa - Tuyết Chinh - 13:44 24/11/2019
  (TN&MT) - Cuốn sách “Du kí xanh - Hành trình cứu biển” của Nhiếp ảnh gia Nguyễn Việt Hùng (Hùng Lekima) vừa ra mắt hôm nay (24/11) ghi lại một phần đáng chú ý nhất trong hành trình “săn ảnh rác” trong những năm qua; từ đó bảo vệ và nhân lên những màu xanh ở trong chính suy nghĩ và hành động của tất cả mọi người.
 • Người dân thi nhau chụp ảnh với các liền chị ở Hội Lim
  Xã hội - 09:44 18/02/2019
  (TN&MT) - Ngày chính hội Lim năm nay, du khách đổ về chặt như nêm, biển người chen nhau để được nghe liền anh liền chị hát.
 • Thanh niên lừa thiếu nữ vào nhà nghỉ chụp ảnh "nóng" tống tiền
  Tư vấn pháp luật - 00:00 21/08/2017
  Nam thanh niên lừa các thiếu nữ vào nhà nghỉ chụp ảnh “nóng” sau đó ép nạn nhân đưa tiền cho đối tượng, để đổi lấy sự im lặng.
 • Phát hiện bom "khủng", người đàn ông ôm bom để chụp ảnh tự sướng
  Xã hội - 00:00 14/08/2017
  (TN&MT) - Phát hiện một quả bom có kích thước lớn, còn nguyên kíp nổ nhưng ông M. vẫn không sợ nguy hiểm, lao vào ôm quả bom để chụp ảnh...
 • Người phát hiện ra quặng Apatit có vinh dự được chụp ảnh với Bác Hồ
  Thời sự - 00:00 15/05/2017
  (TN&MT) - Đó là cụ Trần Văn Nỏ, người dân tộc Tày ở xã Tả Phời, thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai).
 • Nghệ An: Người dân ôm voi hoang dã chụp ảnh
  Xã hội - 00:00 22/03/2017
  (TN&MT) - Một đoạn video clip vừa được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một số người dân ôm con voi rừng quay phim, chụp ảnh như thể vật nuôi thường ngày. Điều kỳ lạ, con voi sống trong môi trường hoang dã này không hề có biểu hiện gì gây sợ hãi cho những người dân, thậm chí nó còn tỏ ra hết sức thân thiện.
 • Người đầu tiên chụp ảnh phong cảnh Sa pa
  Xã hội - 00:00 16/03/2017
  (TN&MT) - Có lẽ cố nghệ sỹ nhiếp ảnh nổi tiếng Việt Nam Võ An Ninh là một trong những người chụp ảnh nghệ thuật về vẻ đẹp tuyệt mỹ của vùng du lịch nổi tiếng Tây bắc Việt Nam qua các bức hình đen trắng cụ chụp cách đây hơn nửa thế kỷ, trong đó nổi tiếng nhất là tác phẩm ảnh nghệ thuật "Nét thủy mạc Sa Pa" được Tổng bí thư Trường Chinh chọn treo trong phòng khách của ông ở Thủ đô Hà Nội.
 • Lào Cai: Đua nhau chụp ảnh cưới trên cánh đồng hoa oải hương
  Xã hội - 00:00 06/10/2016
  (TN&MT) – Những ngày gần đây, có rất đông du khách trẻ và các cặp uyên ương đua nhau tới cánh đồng hoa oải hương tím biếc đẹp ngất ngây trong thung lũng hoa Thải Giàng Phố (huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) để tham quan khám phá và chụp ảnh cưới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO