Chuỗi tiện ích đẳng cấp làm nên trải nghiệm thượng lưu cho Regal Pavillon

Trung Dũng| 02/04/2021 15:38

(TN&MT) - Được phát triển trong quy hoạch lớn nhất mặt tiền đường Trần Đăng Ninh - quận Hải Châu tại giao điểm "vàng" của đường 2/9 và Xô Viết Nghệ Tĩnh. Không chỉ sở hữu mạng lưới liên kết tiện ích của toàn thành phố, Regal Pavillon còn nồng nhiệt tiếp đãi cộng đồng cư dân bằng hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố biển Đà Nẵng.

Regal Pavillon sở hữu chuỗi tiện ích chuẩn 5 sao đẳng cấp đầu tiên tại Đà Nẵng

Sở hữu sản phẩm Regal Pavillon, cư dân sẽ được tận hưởng hàng loạt đặc quyền đến từ hệ sinh thái Homes, Hotels, Office, Malls, Food trên toàn quốc. Cư dân sẽ được hưởng chính sách chiết khấu thành viên Regal khi mua sắm tại trung tâm thương mại của Đất Xanh Miền Trung; hệ thống Regal Food phân phối thực phẩm chuẩn hữu cơ, nhập khẩu châu Âu và được sử dụng dịch vụ Hotels, Office miễn phí thuộc hệ thống Đất Xanh Miền Trung trên cả nước.

Số lượng có hạn, kiến trúc Paris hào hoa và tiện ích 5 sao tại Regal Pavillon Da Nang

Ngoài ra, dự án được khai thác, quản lý và vận hành bởi Smart Property - doanh nghiệp uy tín đã ghi dấu ấn về kinh nghiệm trong việc vận hành chuỗi Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung. Đây là yếu tố bảo chứng cho việc khi đi vào hoạt động, mọi chất lượng dịch vụ được phục vụ tại Regal Pavillon đều sẽ theo một quy chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo gia tăng lợi nhuận và giữ gìn tài sản luôn mới, bền vững theo năm tháng.

Regal Pavillon là dự án đầu tiên tại Đà Nẵng được lát đá toàn bộ từ lòng đường đến mặt ngoài từng căn

Không chỉ là một phố đi bộ thương mại thu hút, Regal Pavillon Da Nang là niềm tự hào của Đất Xanh Miền Trung khi sở hữu hàng loạt thế mạnh chinh phục các nhà đầu tư. Để mang đến một phố đi bộ hạng sang hấp dẫn bậc nhất thị trường, Đất Xanh Miền Trung đã đầu tư những tiện ích chuẩn Châu Âu như con đường ánh sáng, hệ thống các cửa hàng thời trang, F&B, quy tụ hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng quốc tế sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ăn uống, vui chơi và mua sắm của khách bản địa và du lịch khi đến Đà Nẵng.

Ngoài ra, nơi đây sẽ không có chỗ cho sự nhàm chán với nhiều hoạt động thú vị như tổ chức tiệc BBQ ngoài trời, khu cafe đọc sách. Đặc biệt, công viên nhạc nước theo phong cách châu Âu được tích hợp đầu phun thân thiện kết hợp hệ đèn LED biến đồi màu theo điệu nhạc.

Khu vực Gym Outdoor được lắp đặt hệ thống máy tập và các màn hình điện tử cung cấp các thông tin hữu ích cho việc tập luyện nâng cao sức khỏe. Sàn cao su EPDM chống trơn trượt, chống sốc và thân thiện với trẻ em, đảm bảo cho hoạt động thể chất ngoài trời của cư dân luôn an toàn và hiệu quả.

Số lượng có hạn, kiến trúc Paris hào hoa và tiện ích 5 sao tại Regal Pavillon Da Nang

Không chỉ là điểm đến với muôn vàn tiện ích giải trí, Regal Pavillon còn là nơi mà chất lượng dịch vụ được "đo ni đóng giày" theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống giám sát trung tâm có chức năng hỗ trợ cư dân gặp sự cố trong quá trình tập luyện, vận hành và kiểm soát hạ tầng toàn bộ dự án, kiểm soát giao thông nội khu, quản lý ánh sáng trung tâm toàn khu....

Sở hữu chuỗi giá trị nội tại đắt giá và tiềm năng đầu tư hàng đầu trung tâm TP Đà Nẵng, Regal Pavillon hoàn toàn đủ tiềm lực để đáp ứng kỳ vọng về lợi nhuận cũng như mục tiêu mang lại cho khách hàng một sản phẩm nhà phố thương mại đúng nghĩa.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chuỗi tiện ích đẳng cấp làm nên trải nghiệm thượng lưu cho Regal Pavillon
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO