--Quảng cáo---

Chủ tịch tỉnh Quảng Nam gửi thư cảm ơn bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy

Xã hội - Võ Hà - 10:02 20/08/2020

(TN&MT) - Khi hay tin bác sĩ Huỳnh Quang Đại (Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM) đang điều trị bệnh nhân COVID-19 ở Quảng Nam không thể về thăm cha phải nhập viện cấp cứu bị nhồi máu cơ tim, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã nhắn tin chia sẻ và cảm ơn bác sĩ.

Ngày 20/8, ông Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam gửi phóng viên nội dung tin nhắn điện thoại của ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam gửi bác sĩ Đại để động viên, chia sẻ với vị bác sĩ vì nhiệm vụ chống dịch mà không thể về thăm cha đang nhập viện cấp cứu.

Bác sĩ Đại là Đội trưởng Đội phản ứng nhanh số 2 Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ tỉnh Quảng Nam chống dịch COVID-19. Các đây vài ngày khi đang túc trực điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, bác sĩ Đại đột ngột hay tin người cha của mình lên cơn nhồi máu cơ tim nhập viện tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Trong tin nhắn, ông Thanh bày tỏ: "Được biết ba của bác sĩ phải nhập viện do nhồi máu cơ tim nhưng vì trách nhiệm cao cả và tinh thần hy sinh quên mình cho cuộc chiến chống COVID-19, giành sự sống an lành cho bệnh nhân trên tuyến đầu Quảng Nam, bác sĩ đã không thể về lo cho ba mình được.

Đội ngũ y bác sĩ BV Chợ Rẫy  đang điều trị bệnh nhân COVID-19 ở Quảng Nam 

Tôi thành tâm chia sẻ nỗi lòng người con hiếu thảo của bác sĩ và vô cùng khâm phục sự hy sinh tình cảm riêng tư để dồn tâm lực cho sự nghiệp chung.

Bất kỳ người cán bộ, nhân dân Quảng Nam nào; bất kỳ bệnh nhân nào đang chữa trị tại bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam cũng đều rất xúc động và có chung sự khâm phục bác sĩ như tôi.

Chúng tôi cầu mong cho ba của bác sĩ sớm bình phục và trở về với gia đình. Chúc bác sĩ vượt qua nỗi đau để yên tâm hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi luôn bên cạnh bác sĩ.

Xin chân thành cảm ơn.

Lê Trí Thanh"

Ông Nguyễn Văn Hai cũng gửi tin nhắn để động viên kịp thời bác sĩ Đại ở tuyến đầu chống dịch. Ông chia sẻ: "Chưa gặp và nói chuyện trực tiếp với BS Đại! Nhưng tôi cùng các đồng nghiệp y tế tỉnh Quảng Nam rất xúc động khi được biết BS Đại không thể về chăm sóc cho ba mình được khi đột ngột bị nhồi máu cơ tim phải nhập viện cấp cứu!

Chúng tôi chia sẻ với BS nỗi lo lắng về người cha thân yêu của mình cũng như thật sự khâm phục khi được biết với tâm trạng của người con là bác sĩ trong khi ba mình đang trong tình trạng vô cùng nguy hiểm được các đồng nghiệp tận tình cấp cứu điều trị đã nói được rằng: “Đã có đồng nghiệp tận tình lo cho ba tôi rồi - Tôi yên tâm ở Quảng Nam điều trị cho bệnh nhân mắc Covid " .

Chúng tôi cũng như đồng nghiệp cả nước tự hào về BS Đại và những con người như Anh. Cho tôi gởi lời thăm hỏi gia đình BS và cầu chúc cho ba BS được mau chóng bình phục ! Chúc chúng ta chống dịch thành công và BS Đại hoàn thành tốt nhiệm vụ hạnh phúc về bên những người thân yêu của gia đình mình sớm nhất !

Đồng nghiệp Quảng Nam trân trọng và thành thật cám ơn BS Đại !"


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO