--Quảng cáo---
 • chủ động ứng phó

Chủ động ứng phó thiên tai trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần
Biến đổi khí hậu - Thanh Tùng - 22:01 22/01/2022
Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai vừa có Công điện gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và các tỉnh ven biển từ Quảng Ninh đến Kiên Giang về việc ứng phó với thiên tai trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chủ động ứng phó với rét đậm và gió mạnh trên biển
  Biến đổi khí hậu - Thanh Tùng - 17:38 29/11/2021
  (TN&MT) - Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai vừa có Công điện gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; các tỉnh/thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Quảng Ngãi về việc ứng phó với rét đậm và gió mạnh trên biển.
 • Các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên chủ động ứng phó mưa lớn và ngập úng cục bộ
  Biến đổi khí hậu - Thanh Tùng - 22:51 26/11/2021
  (TN&MT) - Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai vừa có Công điện gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố từ Thừa Thiên - Huế đến Bình Thuận và khu vực Tây Nguyên; Ban Chỉ huy PCTT&TKCN một số Bộ và cơ quan báo chí, truyền thông về việc chủ động ứng phó với diễn biến của mưa, lũ, lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ.
 • Chủ động ứng phó rét đậm và gió mạnh trên biển
  Biến đổi khí hậu - Thanh Tùng - 21:16 22/11/2021
  (TN&MT) - Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai vừa có Công điện gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh/thành phố Bắc Bộ và các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau về việc ứng phó gió mạnh trên biển và rét đậm.
 • Thái Bình: Chủ động ứng phó biến đổi khí hậu
  Biến đổi khí hậu - Nguyễn Giang - 11:49 11/11/2021
  (TN&MT) - Với hơn 50km đường bờ biển, Thái Bình nằm trong khu vực châu thổ sông Hồng, chịu ảnh hưởng rõ rệt của biến đổi khí hậu (BĐKH) và nước biển dâng. Trước thực trạng trên, những năm qua, Thái Bình đã nỗ lực triển khai nhiều biện pháp nhằm giảm thiểu tác động do BĐKH.
 • Các tỉnh miền Trung chủ động ứng phó với mưa lũ
  Biến đổi khí hậu - Thanh Tùng - 11:07 09/11/2021
  (TN&MT) - Dự báo diễn biến mưa lũ còn phức tạp trong những ngày tới tại các tỉnh miền Trung, do đó các địa phương cần rà soát lại các kịch bản ứng phó để chủ động khi có tình huống xảy ra.
 • Chủ động ứng phó với mưa lớn, ngập lụt và sạt lở đất
  Biến đổi khí hậu - Thanh Tùng - 19:47 07/11/2021
  (TN&MT) - Chiều 7/11, Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai đã có Công điện gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa về việc chủ động ứng phó với mưa lớn, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất.
 • Chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển
  Biến đổi khí hậu - Thanh Tùng - 20:07 05/11/2021
  (TN&MT) - Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai vừa có Công điện gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Khánh Hòa về việc ứng phó gió mạnh trên biển.
 • An Giang chủ động ứng phó với mùa khô hạn
  Biến đổi khí hậu - Thùy Linh - 22:19 01/11/2021
  (TN&MT) - Năm 2021, mùa khô được đánh giá khá gay gắt khi xuất hiện nhiều đợt nắng nóng, ít mưa, có nguy cơ nước mặn xâm nhập vào nội đồng. Tỉnh đã có nhiều biện pháp chủ động ứng phó với mùa khô hạn.
 • Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông
  Biến đổi khí hậu - Thanh Tùng - 20:57 24/10/2021
  (TN&MT) - Chiều 24/10, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai, Văn phòng Ủy ban Ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn có Công điện gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Bình đến Bà Rịa Vũng Tàu; Ban Chỉ huy PCTT&TKCN một số Bộ và cơ quan thông tấn, báo chí về việc chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông.
 • Chủ động ứng phó với diễn biến mưa lũ
  Biến đổi khí hậu - Thanh Tùng - 16:36 22/10/2021
  (TN&MT) - Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai, Văn phòng Ủy ban Ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn vừa có Công điện gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Định; Ban Chỉ huy PCTT&TKCN một số Bộ và cơ quan báo chí truyền thông về ứng phó với diễn biến của mưa, lũ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO