Thứ Sáu, 22/11/2024
Thời sự
Tài nguyên
Môi trường
Kinh tế
Bạn đọc - Pháp luật
Xã hội
Thế giới
Triển khai Luật Đất đai 2024
Video
Thời sự
Trong nước
Ngành TN&MT
Tài nguyên
Đất đai
Khoáng sản
Tài nguyên nước
Biển đảo
Môi trường
Tin tức
Biến đổi khí hậu
Câu chuyện môi trường
Khoa học & Công nghệ
Quản lý chất thải rắn
Kinh tế
Bất động sản
Doanh nghiệp - doanh nhân
Đầu tư - Tài chính
Thông tin cần biết
Bạn đọc - Pháp luật
Tiếng dân
An ninh trật tự
Cảnh sát môi trường
Pháp đình
Văn bản mới
Tư vấn pháp luật
Dân tộc - Tôn giáo
Dân tộc thiểu số
Công tác tín ngưỡng tôn giáo
Infographic
Sắc màu dân tộc tôn giáo
Video
Giải đáp pháp luật
Xã hội
Sức khỏe
Văn hóa
Thể thao
Góc ảnh đô thị
Du lịch
Giải trí
Thế giới
Biến đổi khí hậu
Khám phá
Triển khai Luật Đất đai 2024
Tổng kết Luật Đất đai 2013
Xây dựng Luật Đất đai (sửa đổi)
Phát triển Xanh
Chính sách Xanh
Tài chính Xanh
Chuyển đổi Xanh
Video
Bản tin TN&MT
Thời sự
Xã hội
chế độ ăn uống
Cân bằng sử dụng protein có thể cải thiện chất lượng nước
(TN&MT) - Theo một nghiên cứu từ Trường Đại học bang California (UC Davis), Mỹ vừa được công bố trên Tạp chí Frontiers in Ecology and the Environment, việc cân bằng lượng protein nạp vào cơ thể với lượng cơ thể cần có thể làm giảm 12% lượng nitơ thải ra các hệ thống thủy sinh ở Mỹ và 4% lượng nitơ thất thoát tổng thể vào không khí và nước.
Thế giới
Nỗi lo từ rác thải thực phẩm
(TN&MT) - Ngày 28/9, Liên Hợp Quốc cho biết, tình trạng thiếu lương thực, nạn đói và suy dinh dưỡng ảnh hưởng đến mọi quốc gia trên thế giới, đồng thời, kêu gọi các nước hành động khẩn cấp nhằm giảm số lượng rác thải thực phẩm.
Kết hợp luyện tập dưỡng sinh và chế độ ăn uống hợp lý để phòng, chống bệnh
(TN&MT) - Sáng 23/5, tại Hà Nội Câu lạc bộ Dusinam thuộc Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (TPCNVN) đã tổ chức Hội thảo tọa đàm Khí công dưỡng sinh vì sức khỏe cộng đồng.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO