--Quảng cáo---
 • chay no

PV GAS tăng cường công tác an ninh, an toàn, PCCC dịp Tết và mùa hanh khô 2021
Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 08:32 30/12/2020
(TN&MT) - Nhằm ngăn ngừa không để sự cố cháy nổ xảy ra, đảm bảo an ninh - an toàn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, công trình, trụ sở làm việc, kho vật tư, phương tiện vận chuyển LPG, CNG tại các đơn vị, Tổng Giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã ra chỉ thị về việc tăng cường công tác an ninh - an toàn - phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa hanh khô năm 2021.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chi nhánh Khí Hải Phòng giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao PCCC Khu kinh tế Đình Vũ năm 2020
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 17:50 20/10/2020
  (TN&MT) - Hưởng ứng Tháng An toàn phòng chống cháy nổ 2020, Cụm doanh nghiệp an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) Khu kinh tế Đình Vũ tổ chức tổng kết hoạt động giai đoạn năm 2019 - 2020 và Hội thao kỹ thuật chữa cháy năm 2020. Trong đó, Chi nhánh Khí Hải Phòng, đơn vị trực thuộc PV GAS xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn ở Hội thao.
 • Gia Lai: Cẩn trọng cháy nổ khi sử dụng điện mặt trời mái nhà
  Xã hội - Quế Mai - 15:41 19/10/2020
  (TN&MT) – Tại tỉnh Gia Lai, nhiều người dân đã tự phát lắp đặt và sử dụng hệ thống năng lượng điện mặt trời mái nhà. Trong khi đó, hiện nay chưa có các hướng dẫn nghiệm thu, thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy, dẫn đến nguy cơ dễ xảy ra cháy nổ.
 • PV GAS hưởng ứng Tháng Phòng chống cháy nổ 2020
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 06:54 08/10/2020
  (TN&MT) - Là doanh nghiệp dẫn đầu của ngành công nghiệp Khí, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) luôn bảo đảm công tác an ninh – an toàn, bảo vệ hệ thống công trình khí cũng như tham gia bảo đảm cuộc sống cộng đồng, tích cực truyền thông về an toàn cho xã hội. Tháng 10 – Tháng Phòng chống cháy nổ 2020 được PV GAS hưởng ứng bằng nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa rộng mở.
 • Thiệu Hóa (Thanh Hóa): Cần xử lý nghiêm hàng loạt cây xăng trái phép trong khu dân cư
  Tiếng dân - Bài và ảnh: Thu Thủy - Hoàng Anh - 21:55 28/08/2020
  (TN&MT) - Mặc dù chưa được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép, thế nhưng hàng loạt cây xăng tại xã Thiệu Nguyên, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) vẫn hoạt động trái phép trong khu dân cư trong suốt thời gian qua, khiến người dân vô cùng bức xúc. Còn phía chính quyền địa phương chưa có biện pháp xử lý dứt điểm, điều này không những tạo điều kiện cho việc tiêu thụ xăng dầu trôi nổi một cách dễ dàng, mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ, đe dọa đến tính mạng, tài sản của người dân.
 • Hà Nội: 7 tòa chung cư thoát “án tử” do vi phạm PCCC
  Bất động sản - Tuấn Minh - 14:18 28/07/2020
  (TN&MT) - Do chưa đủ căn cứ xác định dấu hiệu tội phạm, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm đối với 7 dự án chung cư vi phạm về phòng cháy chữa cháy (PCCC).
 • Nắng nóng đặc biệt gay gắt ở Bắc Bộ có thể kéo dài đến ngày 19/7
  Môi trường - Phạm Oanh - 10:16 16/07/2020
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ; riêng các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 39 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày phổ biến 40-55%.
 • Kim Chung – Hoài Đức: Hàng loạt nhà xưởng mọc trái phép trên đất nông nghiệp
  Bạn đọc - Pháp luật - Song Dũng - 20:37 29/05/2020
  (TN&MT) - Hàng loạt nhà xưởng tại xã Kim Chung, huyện Hoài Đức ngang nhiên xây dựng trên đất nông nghiệp. Đáng nói, chính quyền nắm rõ tình trạng này nhưng lại buông lỏng quản lý, thiếu quyết liệt trong xử lý vi phạm.
 • Cảnh báo nguy cơ cháy rừng do nắng nóng gay gắt
  Tin tức - Tuyết Chinh - 10:50 06/05/2020
  (TN&MT) - Do ảnh hưởng của nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt trong những ngày tới kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió tây nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy rừng ở các tỉnh Trung Bộ, vùng núi Bắc Bộ và Tây Nguyên.
 • Yên Bái: Tích cực tuyên truyền người dân không tích trữ xăng, dầu
  Thông tin cần biết - Thanh Ngà - 16:02 02/04/2020
  (TN&MT) - Việc điều chỉnh giá xăng giảm sâu đã khiến người dân ở khu vực vùng cao của tỉnh Yên Bái đổ xô đi mua xăng, dầu tích trữ. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh và tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.
 • Lào Cai: Tích trữ xăng dầu tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn trong cháy nổ
  Thông tin cần biết - Bích Hợp - 14:55 02/04/2020
  (TN&MT) - Xăng dầu là một trong những vật liệu gây nên cháy nổ được xếp vào tốp đầu. Trong những ngày gần đây, người dân ở nhiều địa phương trong tỉnh Lào Cai, nhất là tại các huyện vùng cao, đổ xô đi mua xăng dầu để tích chữ tiềm ần nguy cơ mất an toàn trong cháy nổ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO