--Quảng cáo---

CEO Lê Phú Anh: Giá trị tạo sự thành công vững bền

Doanh nghiệp - doanh nhân - P. Linh - 19:12 07/01/2021

(TN&MT) - Toàn Gia Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Đo đạc, quan trắc lún nghiêng công trình – Khảo sát địa hình, Địa chất và phát triển xây dựng, được sáng lập bởi CEO Lê Phú Anh. Với tấm lòng nhiệt huyết luôn hướng đến lợi ích cũng như quyền lợi khách hàng, Anh cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm đã đưa Toàn Gia Phát phát triển ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

CEO Lê Phú Anh – Luôn đặt lợi ích khách hàng đối tác lên hàng đầu

Là giám đốc của Công ty Toàn Gia Phát, Lê Phú Anh luôn không ngừng cố gắng nỗ lực, chèo lái, ngay từ khi mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh đầy thách thách của thị trường nghành đo đạc, khảo sát, xây dựng. “Khi quyết định chọn lựa lĩnh vực đo đạc công trình, quan trắc lún, nghiêng, đo đạc phục vụ thi công các công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà cao tầng, định vị phân lô, khảo sát địa hình địa chất công trình… Mình cần phải là người cực kỳ tâm huyết và yêu nghề, bởi đây là lĩnh vực rất kén người, đòi hỏi độ chính xác cao, cần phải tính kỹ lưỡng, chi tiết từng chút một. Không chỉ đơn thuần là một đơn vị chuyên về Đo đạc - khảo sát địa chất - xây dựng, mà Toàn Gia Phát hướng đến tiêu trí chính là xây dựng một tổ ấm đúng nghĩa với đầy đủ tiện nghi, cây xanh, không khí trong lành. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”.

Thật sự là một người đứng đầu Công ty, tôi cảm thấy Toàn Gia Phát thật sự may mắn, ngoài tiềm lực về thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, Công ty còn sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn đo đạc công trình, quan trắc lún, nghiêng, đo đạc phục vụ thi công các công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà cao tầng, tư vấn hoàn thiện giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khảo sát địa chất công trình… Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, Công ty đã liên tục gặt hái được những thành công đáng nể. Chính vì vậy, công ty luôn nhận được sự ủng hộ của quý đối tác, khách hàng trong suốt thời gian qua.

Trong suốt 8 năm qua Công ty Toàn Gia Phát đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và không ngừng hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đến với Toàn Gia Phát khách hàng sẽ nhận được những giá trị thực sự.

Toàn Gia Phát tạo sự thành công vững bền

Tất cả những nỗ lực của toàn bộ Công ty, Toàn Gia Phát đã đạt được những thành tựu như: “Thương hiệu xuất sắc sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng lần V - 2018 của Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, được Tạp chí Xây dựng chứng nhận Top 30 Xây dựng và Nhà thầu thi công các công trình năm 2019, với nhiều thắng lợi của công ty về tăng trưởng, chất lượng và sự tin tưởng, hài lòng của những công trình mà đơn vị đã thực hiện và hoàn thành. Đặc biệt, công ty Toàn Gia Phát đã được Bộ Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực khảo sát xây dựng hạng I, được Cục Đo đạc Bản đồ và Thông tin Địa lý Việt Nam cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ.

Năm 2020 có thể nói là một năm đầy biến động của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung khi đại dịch Covid hoành hoành, Toàn Gia Phát cũng đứng trước rất nhiều những khó khăn, nhưng nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của đối tác, khách hàng và sự đồng lòng của cán bộ công nhân viên, nên Toàn Gia Phát đã cơ bản vượt qua được giai đoạn thử thách mang tính lịch sử này. Mong rằng năm 2021 sắp tới đây, Công ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Thương Mại Toàn Gia Phát (Toàn Gia Phát) sẽ gặt hái được thật nhiều thành công hơn nữa và đưa thật nhiều dịch vụ tốt tới tay khách hàng. Toàn Gia Phát hy vọng rằng sẽ luôn nhận được đồng hành và sát cánh cùng quý khách hàng trong thời gian tới.

  • CEO Trần Xuân Thông: Tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng sự minh bạch
    Doanh nghiệp - doanh nhân - Anh Thư - 14:37 24/12/2019
    (TN&MT) -Vừa qua, Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng (ĐXĐN) đã phối hợp cùng các chủ đầu tư thực hiện Công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (HĐCNQSDĐ) và bàn giao đất nền cho khách hàng Dự án KDC Phú Điền Residences và Sunfloria City tại Quảng Ngãi. Như vậy 100% dự án của ĐXĐN tại Quảng ngãi trong 2019 đã được hoàn thành công chứng.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO