--Quảng cáo---
 • Cao Băng

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cao Bằng quyết tâm không để dịch bệnh do nCov xâm nhập địa bàn
  Xã hội - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 17:29 07/02/2020
  (TN&MT) - Với hơn 333 km đường biên giới tiếp giáp Trung Quốc, có nhiều cửa khẩu, đường mòn, lối mở, tỉnh Cao Bằng là một trong những địa phương có nguy cơ cao lây nhiễm và lan truyền dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.
 • Bộ đội biên phòng Cao Bằng tích cực phòng, chống dịch bệnh do nCoV
  Xã hội - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 09:29 06/02/2020
  (TN&MT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Cao Bằng đã tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân ở khu vực biên giới về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; tập trung triển khai công tác kiểm soát, giám sát biên phòng tại các cửa khẩu, lối mở, quyết tâm không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh Cao Bằng.
 • Cao Bằng: Chủ động phòng, chống dịch bệnh do virus nCoV tại các trường học
  Xã hội - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 20:24 05/02/2020
  (TN&MT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, những ngày qua, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, các trường học trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, chủ động xây dựng kế hoạch và các phương án phòng, chống dịch bệnh do nCoV.
 • Cao Bằng: Nhiều nơi phát khẩu trang miễn phí
  Xã hội - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 10:02 03/02/2020
  (TN&MT) - Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona (nCoV) gây ra, những ngày qua, trên các trang mạng xã hội đã và đang được lan truyền, chia sẻ tích cực về những hình ảnh của các cửa hàng thuốc, cá nhân, đơn vị tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân, du khách. Đây là hình ảnh đẹp cho thấy sự chung tay của cộng đồng trong phòng chống virus Corona.
 • Cao Bằng: Tạm dừng tổ chức lễ hội để phòng, chống dịch bệnh nCoV
  Xã hội - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 18:10 02/02/2020
  (TN&MT) - Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona (nCoV) gây ra, tỉnh Cao Bằng đã ban hành văn bản số 162/UBND-VX, ngày 1/2/2020 về việc tạm dừng các hoạt động tổ chức lễ hội, di tích, văn hóa, văn nghệ để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra.
 • Trà Lĩnh (Cao Bằng): Bắt giữ 53 thùng khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc
  Bạn đọc - Pháp luật - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 18:09 02/02/2020
  (TN&MT) - Sáng 2/2/2020, lãnh đạo Công an huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng thông tin: đơn vị vừa phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Trà Lĩnh, Đội kiểm soát liên ngành 389 huyện Trà Lĩnh tổ chức bắt giữ 3 đối tượng có hành vi vận chuyển, buôn lậu khẩu trang y tế.
 • Cao Bằng: Đảm bảo an toàn giao thông mùa lễ hội, du xuân
  An ninh trật tự - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 11:32 31/01/2020
  (TN&MT) - Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Cao Bằng vừa cho biết, dịp nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đơn vị đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn tỉnh. Do đó, cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương giảm mạnh so với năm trước.
 • Cao Bằng: Lễ phát động Tết trồng cây vì môi trường xanh - sạch - đẹp
  Môi trường - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 20:28 30/01/2020
  (TN&MT) - Ngày 30/1, tỉnh Cao Bằng phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" vì môi trường xanh - sạch - đẹp do UBND Thành phố Cao Bằng tổ chức tại xã Vĩnh Quang, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
 • Đảm bảo bình yên cho nhân dân những ngày vui xuân
  An ninh trật tự - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 14:19 28/01/2020
  (TN&MT) - “Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi” – đó là khẩu hiệu và cũng là một nhiệm vụ cao cả của lực lượng Công an nhân dân. Tết đến, xuân về, để nhân dân trên địa bàn có một cái Tết cổ truyền an toàn, trọn vẹn, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng gác lại hạnh phúc riêng tư của mình để tập trung, nêu cao tinh thần đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông... để người dân được vui Xuân, đón Tết.
 • Cao Bằng: Thăm hỏi, động viên người dân bị thiệt hại sau trận mưa đá ​
  Môi trường - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 12:45 27/01/2020
  (TN&MT) - Ngày 26/1 (tức mùng 2 Tết), Đoàn công tác của tỉnh Cao Bằng đã đến kiểm tra tình hình khắc phục thiên tai, thăm hỏi, động viên một số gia đình bị thiệt hại, ảnh hưởng sau trận mưa đá xảy ra ngày 24 - 25/1/2020 (tức ngày 30 và mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý) tại hai xã Trưng Vương, Nguyễn Huệ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO