--Quảng cáo---
 • cải cách hành chính

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cải cách hành chính theo hướng hiện đại, thúc đẩy đổi mới sáng tạo
  Trong nước - Khải Minh - 09:42 28/01/2021
  (TN&MT) - Đó là khẳng định của đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, sáng 28/1.
 • Ứng dụng, vận hành tốt công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính ngành TN&MT
  Ngành TN&MT - Thu Trang - 09:41 21/01/2021
  (TN&MT) - Trong 5 năm vừa qua, việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin đã góp phần tích cực giúp Bộ TN&MT trong xây dựng Chính phủ điện tử, nền kinh tế số và xã hội số trong quản lý và điều hành, đây chính là “điểm sáng” của ngành trong những năm qua khi xử lý các văn bản hành chính nội bộ cũng như cung cấp dịch vụ, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp.
 • Lai Châu: Xây dựng đề ấn đẩy mạnh cải cách hành chính ngành tài nguyên và môi trường
  Ngành TN&MT - Hà Thuận - 11:16 08/01/2021
  (TN&MT) - Nhằm tập trung tiến hành công tác cải cách hành chính tổng thể, toàn diện trên tất cả các lĩnh, phấn đấu đạt được sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp, cải thiện hiệu quả công tác điều hành, thực thi chính sách, cung ứng dịch vụ công trên cơ sở tăng điểm và nâng thứ hạng chỉ số PAPI, Sở TN&MT Lai Châu đã xây dựng Đề án Đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030.
 • Bộ TN&MT ban hành Kế hoạch cải cách hành chính năm 2021
  Ngành TN&MT - Việt Khang - 16:13 06/01/2021
  (TN&MT) - Tiếp tục đẩy mạnh hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật; hoàn thành 100% Chương trình xây dựng văn bản pháp luật năm 2021, không để nợ đọng.... - Đó là mục tiêu của Kế hoạch cải cách hành chính năm 2021 vừa được Bộ TN&MT ban hành.
 • Khoa học và công nghệ góp phần quan trọng hoàn thành “mục tiêu kép”
  Trong nước - Mai Đan - 16:11 06/01/2021
  (TN&MT) - Mặc dù, chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 và sự suy thoái nghiêm trọng của nền kinh tế thế giới, kinh tế nước ta vẫn kiên cường duy trì tăng trưởng dương 2,91% và là một trong những quốc gia tăng trưởng cao nhất trong khu vực và trên thế giới. Để đạt được điều đó, có sự đóng góp quan trọng của khoa học và công nghệ.
 • Sức bật mạnh mẽ
  Ngành TN&MT - Ngọc Lý - 06:57 02/01/2021
  (TN&MT) - Năm 2020 đi qua với những sự kiện đặc biệt mà cả thế giới sẽ không thể nào quên. Trong những khó khăn muôn bề ấy, ngành TN&MT đã cùng cả nước vươn lên, để lại thật nhiều dấu ấn của năm cuối kỳ Kế hoạch 5 năm, góp phần trong bước phát triển chung của đất nước.
 • Hành động quyết liệt để hiện thực hóa khát vọng phát triển bền vững
  Ngành TN&MT - Khương Trung - Tuyết Chinh - 14:16 30/12/2020
  (TN&MT) - Trong 5 năm qua (2016 - 2020), toàn ngành Tài nguyên và Môi trường đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, tập trung tháo gỡ các rào cản, giải phóng nguồn lực tài nguyên cho phát triển kinh tế - xã hội; tạo sự chuyển biến rõ nét, thực chất trên các lĩnh vực. Những năm tiếp theo, ngành sẽ tiếp tục đổi mới tư duy phát triển, hành động quyết liệt, hiệu quả hơn, tạo nền tảng vững chắc cho việc thực hiện các mục tiêu, định hướng chiến lược phát triển đất nước.
 • Cà Mau đẩy mạnh cải cách hành chính góp phần phát triển bền vững
  Kinh tế - Ngọc Châu - 22:59 26/12/2020
  (TN&MT) - Trên cơ sở những kết quả, thành tựu mà Đảng bộ tỉnh đạt được trong thời gian qua, với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”, Cà Mau tiếp tục phát huy đoàn kết, dân chủ, đồng thuận trong nhân dân; tiếp tục khơi dậy sức sáng tạo, ý chí và khát vọng phát triển. Khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế; huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực đầu tư.
 • Điện Biên: Dấu ấn cải cách hành chính ngành tài nguyên môi trường
  Xã hội - Hoàng Châu - 12:26 11/12/2020
  (TN&MT) - Xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của ngành, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên đã tập trung chỉ đạo, triển khai các giải pháp thực hiện cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và cải cách chế độ công vụ, công chức.
 • Hệ thống Văn phòng Đăng ký đất đai: Bài 1: Cải cách hành chính, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân
  Đất đai - Trường Giang - 15:37 08/12/2020
  (TN&MT) - Thời gian qua việc thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai đã giúp đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa ngành Quản lý đất đai, thực hiện cải cách hành chính trong lĩnh vực đất đai, thời gian thực hiện thủ tục hành chính giảm, tiến độ cấp Giấy chứng nhận tăng đáng kể. Đặc biệt, người dân, doanh nghiệp và các tổ chức được tiếp cận với hệ thống tổ chức chuyên nghiệp, thuận lợi và linh hoạt khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch về đất đai...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO