Doanh nghiệp - doanh nhân

Các đơn vị PV GAS tích cực tham gia hoạt động thể dục thể thao

NT 14/04/2024 - 13:44

Các đơn vị thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức và tham gia sôi nổi các giải thể dục thể thao, hướng tới kết nối tinh thần đoàn kết, tăng cường sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần lao động sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

PV GAS CA MAU tranh tài tại cúp Phước Thành - AMIS lần I

Trong những ngày đầu tháng 4/2024, đội bóng đá Công ty Khí Cà Mau (PV GAS CA MAU) bao gồm 23 thành viên trong ban huấn luyện và cầu thủ đã tham gia tranh tài tại giải bóng đá S7 Cà Mau Open tranh cúp Phước Thành - AMIS lần I.

1.jpg
Một pha tranh bóng quyết liệt của đội tuyển PV GAS CAMAU

Đây là giải bóng đá sân 7 chuyên nghiệp lần đầu tiên được tổ chức tại Cà Mau, thu hút nhiều đội bóng mạnh và cầu thủ nổi tiếng trong làng “bóng đá phủi” miền Tây. Giải đấu được phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội, mỗi trận đấu phát sóng đều đạt hàng ngàn lượt xem và hàng trăm lượt bình luận từ các khán giả yêu thích bóng đá phủi cả nước.

Giải đấu bao gồm 8 đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra 4 đại diện xuất sắc nhất vào vòng bán kết và chung kết. Đội bóng đá PV GAS CA MAU đã ghi dấu với tinh thần thể thao lành mạnh, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người lao động Dầu khí, người PV GAS trong lòng khán giả, tiếp tục đi đầu trong việc quảng bá hình ảnh PV GAS đến người hâm mộ bóng đá và cộng đồng dân cư khu vực miền Tây Nam Bộ.

2.jpg
Cầu thủ PV GAS CA MAU nhận giải thưởng của trận đấu

Chương trình KVT Run & Bike uprace 2024

Với chủ đề “Nỗ lực bứt phá”, chương trình chạy bộ - đạp xe tích lũy online “KVT Run & Bike Uprace 2024” đã hoàn thành chặng đua Quý I.

Chương trình chạy bộ - đạp xe tích lũy online tính điểm hàng năm là phong trào được Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (PV GAS VUNG TAU) duy trì tổ chức liên tục và kéo dài từ năm 2019 đến nay, nhằm khuyến khích CBCNV của Công ty tham gia rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và nhằm tìm kiếm các “điểm sáng” có thành tích tốt để tham dự các giải chạy - đạp xe nâng cao trong và ngoài ngành tổ chức.

3.jpg
Trao thưởng động viên các thành viên tích cực của chương trình Quý I

Tinh thần hưởng ứng giải của cán bộ và người lao động PV GAS VUNG TAU mỗi năm càng trở nên hào hứng, tăng dần số lượng và thành tích. Với yêu cầu mỗi thành viên tham gia đăng ký các cự ly chạy/đạp xe tích lũy trong quý 200km, 350km hoặc 500km; chương trình là cuộc tập hợp lực lượng không phân biệt giới tính, độ tuổi.

Chặng đua 2024 đã đi qua ¼ chặng đường, với những thành tích đáng trân trọng, tiếp tục một sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa. Từ 1/1 đến hết 31/3/2024 đã có gần 100 thành viên tham gia xuất sắc hoàn thành cự ly đăng ký. Tổng cộng đã có 26.100 km chạy bộ và 3.700 km đạp xe được ghi nhận.

4.jpg

Vào ngày đầu tháng 4, tại trụ sở PV GAS ở Vũng Tàu, Đoàn Thanh niên và Công đoàn PV GAS VUNG TAU đã tổng kết chương trình Quý I. Để động viên tinh thần vươn lên, ban tổ chức đã trao 20 phần quà tới 20 thành viên có kết quả rèn luyện ấn tượng nhất quý. Ngay sau đó, đông đảo cán bộ và nhân viên PV GAS VUNG TAU đã khởi động chương trình Quý II bằng cuộc chạy đồng hành trên cung đường chinh phục Núi Lớn Vũng Tàu.

PV GAS VUNG TAU luôn khẳng định chương trình “KVT Run & Bike Uprace 2024” là sân chơi hấp dẫn, bổ ích và thu hút sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ Ban lãnh đạo, toàn thể người lao động PV GAS VUNG TAU.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Các đơn vị PV GAS tích cực tham gia hoạt động thể dục thể thao
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO