--Quảng cáo---

BSR tài trợ 4,5 tỷ đồng xây dựng Trường Mẫu giáo tại tỉnh Quảng Ngãi

Doanh nghiệp - doanh nhân - Lưu Nguyên Sơn - 14:26 28/10/2020

(TN&MT) - Nhân Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2020, sáng nay 24/10, huyện Bình Sơn tổ chức Chương trình nghệ thuật: “Huyện Bình Sơn chung tay vì người nghèo” nhằm kêu gọi ủng hộ vào Quỹ “Vì người nghèo” của huyện.

Đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn trao tài trợ cho huyện Bình Sơn

Trong chương trình, huyện Bình Sơn vận động hơn 1,5 tỷ đồng cho quỹ “Vì người nghèo” của huyện để có thêm nguồn lực, chăm lo tốt hơn cho người nghèo trong thời gian đến.

Cũng tại chương trình này, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tài trợ cho xã Bình Chương (huyện Bình Sơn) 4,5 tỷ đồng để xây dựng trường mẫu giáo.

Được biết, qua 20 năm thực hiện cuộc vận động xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” (2000-2020) và 5 thực hiện kế hoạch giảm nghèo (2016-2020), huyện Bình Sơn đã triển khai đạt được nhiều kết quả rất đáng ghi nhận. Tính đến thời điểm này, quỹ “Vì người nghèo” của huyện Bình Sơn đã tiếp nhận được số tiền gần 85 tỷ đồng từ rất nhiều nguồn đóng góp.

Từ nguồn kinh phí trên, huyện Bình Sơn đã hỗ trợ xây dựng mới 2.173 ngôi nhà đại đoàn kết và tạo ra nguồn sinh kế cho hàng ngàn hộ gia đình từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Quá trình vận động, quản lý và sử dụng quỹ “Vì người nghèo” đảm bảo chặt chẽ, minh bạch, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và giảm nhanh tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện xuống còn 5,2%.

  • BSR: Nỗ lực vượt cú sốc lớn nhất trong lịch sử ngành lọc dầu
    Doanh nghiệp - doanh nhân - Lưu Nguyên Sơn - 17:03 12/10/2020
    (TN&MT) - Cơn bão kép đại dịch Covid-19 và cú sốc giảm giá dầu đã ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu, trong đó có ngành dầu khí Việt Nam. Nhưng với những nỗ lực và giải pháp đồng bộ của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), BSR đã từng bước vượt qua cú sốc lớn nhất trong lịch sử ngành lọc dầu.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO