--Quảng cáo---

Bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho phóng viên, biên tập viên

Xã hội - 00:00 21/09/2017

(TN&MT) - Từ ngày 20 đến 22/9, tại TP. Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông, Cơ quan Thường trực Hội đồng Giáo dục quốc phòng - an ninh T.Ư phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo, đài T.Ư, địa phương và báo ngành trên phạm vi toàn quốc năm 2017.

Ông Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
Ông Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết trong thời gian qua, công tác giáo dục quốc phòng, an ninh được triển khai nghiêm túc và toàn diện, đạt nhiều kết quả quan trọng. Kết quả đó có sự góp phần rất to lớn của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên thuộc các cơ quan báo, đài trong cả nước.

Được biết, chương trình tập huấn sẽ gồm 6 chuyên đề: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Phòng, chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, tư tưởng trong tình hình mới; Quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Kỹ năng xử lý khủng hoảng truyền thông và kỹ năng phát ngôn; Kỹ năng làm báo trong kỷ nguyên số đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới.

Xuân Lam


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO