--Quảng cáo---

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL thăm tổ hợp sân đấu Quần vợt SEA Games 31

Thể thao - Quyết Thắng - 14:09 24/02/2021

(TN&MT) - Chiều ngày 23/02 vừa qua tại Bắc Ninh, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện dẫn đầu đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc với Tập đoàn Hanaka, kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án đầu tư xây dựng tổ hợp sân thi đấu bộ môn Quần vợt trong chương trình thi đấu SEA Games 31, tại Khu đô thị - Dịch vụ công nghiệp Hanaka.

Tại chuyến thăm và làm việc, kiểm tra thực tế tại Dự án, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, công sức, trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện Dự án đã đáp ứng được xuất sắc những yêu cầu đặt ra, tiến độ xây dựng như mong muốn của Tập đoàn Hanaka, đặc biệt là vai trò của người đứng đầu Tập đoàn Hanaka - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Mẫn Ngọc Anh.

Đại diện Tập đoàn Hanaka báo cáo với lãnh đạo Bộ VH-TT&DL về tiến độ xây dựng tổ hợp sân đấu Quần vợt SEA Games 31.

Cũng trong buổi làm việc, Bộ trưởng cũng động viên, khích lệ toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty đã cùng đồng lòng xây dựng Dự án có ý nghĩa này, góp phần tổ chức thành công tốt đẹp chương trình Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games 11) năm 2021.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện động viên, khích lệ toàn thể CBCNV Tập đoàn Hanaka đã đồng lòng xây dựng Dự án có ý nghĩa này, góp phần vào thành công chung của SEA Games 31.

Phối cảnh tổ hợp sân đấu Quần vợt trong chương trình thi đấu SEA Games 31.

Sau buổi kiểm tra thực tế tại Dự án, Đoàn đại biểu thăm, chúc mừng, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh tại Văn phòng Tập đoàn Hanaka, Khu công nghiệp Hanaka thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã có nhiều đóng góp, đồng hành cùng Tập đoàn Hanaka để xây dựng phát triển kinh tế cho đất nước trong những năm qua.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á – Sea Games 31 diễn ra từ ngày 21/11 đến 02/12/2021 tại thủ đô Hà Nội và 10 tỉnh thành lân cận. Trong 36 môn thi đấu của Đại hội, tỉnh Bắc Ninh được Tổng cục TDTT (Bộ VH-TT&DL) lựa chọn tổ chức đăng cai 4 môn. Trước sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng này, Tập đoàn Hanaka đã đề xuất được hỗ trợ, xây dựng địa điểm phục vụ cho thi đấu bộ môn Quần vợt SEA Games 31 tại Khu đô thị - Dịch vụ công nghiệp Hanaka (thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) và đã được Bộ VH-TT&DL lựa chọn vị trí TX. Từ Sơn, Bắc Ninh đăng cai tổ chức. Chính quyền địa phương cũng rất quan tâm, đồng thuận tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Hanaka hoàn thành sứ mệnh, nguyện vọng được giao.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO