--Quảng cáo---

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Đài KTTV khu vực Đồng bằng Bắc Bộ

Ngành TN&MT - Khải Minh - 20:01 01/10/2020

(TN&MT) - Sáng nay (1/10), tại Hà Nội, GS.TS Trần Hồng Thái - Tổng cục trưởng Tổng cục KTTV đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiệp, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Vật lý địa cầu, Viện Vật lý địa cầu (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) giữ chức Phó Giám đốc Đài KTTV Khu vực Đồng bằng Bắc Bộ.

Tổng cục trưởng Tổng cục KTTV trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đài KTTV khu vực Đồng bằng Bắc Bộ cho ông Nguyễn Văn Hiệp. Ảnh: Tổng cục KTTV

Tổng cục trưởng Tổng cục KTTV Trần Hồng Thái cho biết, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp là cán bộ có chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực khí tượng, thủy văn, có tư tưởng chính trị vững vàng, được đào tạo bài bản, đã kinh qua nhiều vị trí lãnh đạo. Việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Hiệp đã được xem xét kỹ càng, có được sự đồng thuận của toàn thể lãnh đạo và cán bộ Tổng cục KTTV.

Chúc mừng Đài KTTV khu vực Đồng bằng Bắc Bộ có tân Phó Giám đốc, GS.TS Trần Hồng Thái mong muốn trong thời gian tới, tân Phó Giám đốc Nguyễn Văn Hiệp sẽ hoàn thành những nhiệm vụ với sự ủng hộ của toàn thể các cán bộ trong đơn vị và các đơn vị khác trong Tổng cục KTTV.

Lãnh đạo Tổng cục KTTV chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ lãnh đạo Đài KTTV khu vực Đồng bằng Bắc Bộ. Ảnh: Tổng cục KTTV

“Tân Phó Giám đốc tiếp tục phát huy được lĩnh vực chuyên môn của mình, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cấp thiết trong sự phát triển chung của Đài KTTV khu vực Đồng bằng Bắc Bộ và của ngành KTTV”, GS.TS Trần Hồng Thái nhấn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Nguyễn Văn Hiệp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự tin tưởng, tạo điều kiện giúp đỡ, giao trọng trách của lãnh đạo Tổng cục KTTV và ban lãnh đạo Đài KTTV khu vực Đồng bằng Bắc Bộ. Đồng thời, trên cương vị mới, tân Phó Giám đốc hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết sức học hỏi, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO