--Quảng cáo---

Bình ga LPG đủ điều kiện xuất khẩu

Doanh nghiệp - doanh nhân - 16:02 13/08/2019

(TN&MT) - Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PVGas South) được cấp chứng chỉ cho sản phẩm bình gas đạt tiêu chuẩn DOT 4BA của Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (U.S Department of Transportation) với mã số nhận biết của Nhà sản xuất là M0848.

 Với chứng nhận này, sản phẩm do Chi nhánh Bình khí PVGas South sản xuất đủ điều kiện xuất khẩu sang Mỹ và hầu hết các nước trên thế giới.

 Chi nhánh Bình khí (CNBK) là đơn vị thuộc PVGas South có nhiệm vụ sản xuất mới vỏ bình LPG có dung tích từ 06kg đến 48kg theo các tiêu chuẩn QCVN 04/BCT, DOT 4BA 240, EN 1442: 2017 và ISO 4706: 2008 (có các đơn vị giám sát độc lập như Hartford Steam Boiler (USA), Bureau Veritas (Pháp) và Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật An toàn Khu vực II của Việt Nam); Dịch vụ Bảo dưỡng, sơn sửa và kiểm định các loại vỏ bình LPG.

.
Sản xuất bình LPG tại  PVGas South

Để có được chứng chỉ này, các dây chuyền sản xuất của nhà máy hiện đại, đồng bộ khép kín với khả năng tự động hóa trên 80%, thì CNBK cũng là một điểm sáng tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và điều hành doanh nghiệp. Ngay từ ngày đầu, CNBK đã xây dựng và đạt chuẩn về hệ thống quản lý tích hợp Chất lượng - An toàn - Sức khỏe - Môi trường (QHSE) theo ISO 9001: 2015, ISO 14000: 2015 và OHSAS 18001: 2007, được áp dụng toàn diện với mục đích mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu.

Ngoài chứng nhận mới đáng ghi nhận của Mỹ, CNBK/PV Gas South cũng đã được tổ chức giám định quốc tế Bureau Veritas chứng nhận cho hệ thống dây chuyền sản xuất đáp ứng các quy định nghiêm ngặt của liên minh Châu Âu trong công tác chế tạo các sản phẩm thiết bị áp lực vận chuyển được (TPED), phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu (EN 1442: 2017) và tiêu chuẩn quốc tế (ISO 4706: 2008); sản phẩm được phép đóng dấu PI và UN, đủ điều kiện xuất khẩu sang EU và nhiều nước trên thế giới. CNBK/PV Gas South được Tập đoàn Total Global (Pháp) đánh giá là doanh nghiệp có đủ năng lực và chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cung cấp vỏ bình LPG cho Total Global trên 33 quốc gia và vùng lãnh thổ.

.,
PVGas South góp phần phát triển thương hiệu uy tín, an toàn, chất lượng: "PETROVIETNAM GAS"

Các chứng nhận có uy tín toàn cầu này khẳng định vỏ bình LPG của PVGas South đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối phục vụ kinh doanh bán lẻ LPG trong nước, góp phần nâng cao thương hiệu PETROVIETNAM GAS. Đồng thời, PV Gas South cũng tự khẳng định là doanh nghiệp đủ năng lực cạnh tranh với các nhà sản xuất cùng ngành trong khu vực và thế giới, có tấm vé thông hành cho sản phẩm được phép xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, góp phần cùng các doanh nghiệp Việt hội nhập sâu rộng vào các tổ chức quốc tế mà Việt Nam đã tham gia.

  • Ngày hội Petrovietnam Gas - Thắp lửa, thắp đủ đầy
    Doanh nghiệp - doanh nhân - 18:23 26/07/2019
    (TN&MT) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 60 năm ngành Dầu khí Việt Nam thực hiện ý nguyện của Bác Hồ (23/7/1959 - 23/7/2019), thực hiện chiến lược bán lẻ LPG dân dụng giai đoạn 2018 - 2020, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) sẽ tổ chức sự kiện Ngày hội PETROVIETNAM GAS - Thắp lửa, thắp đủ đầy.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO