--Quảng cáo---

Bình Định: Trao quà cho ngư dân Hoài Nhơn bị ảnh hưởng bão số 9

Xã hội - Mỹ Bình - 18:57 18/11/2020

(TN&MT) - Ngày 18/11, tại UBND phường Hoài Hương, thị xã Hoài Nhơn, Hiệp hội Thủy sản Bình Định phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Định, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (Vasep) tổ chức trao quà cho 7 chủ tàu và 26 gia đình có ngư dân bị nạn trong bão số 9.

Trong cơn bão số 9 vừa qua, tỉnh Bình Định tổng thiệt hại trên các lĩnh vực về nhà ở, nông nghiệp, chăn nuôi, giáo dục, giao thông và các thiệt hại khác ước tính 500 tỷ đồng. Riêng đối với thiệt hại về tàu thuyền và người, các cơn bão từ số 9 đến số 12 đã làm cho 7 tàu bị chìm và hư hỏng nặng cùng với 26 ngư dân bị mất tích.

Tặng quà cho 26 gia đình có ngư dân bị mất tích 

Nhằm chung tay, chia sẻ những tổn thất mà hội viên, ngư dân Bình Định bị thiệt hại do thiên tai bão lũ vừa qua để giúp đỡ phần nào cho ngư dân sớm ổn định cuộc sống và khôi phục lại sản xuất, Hiệp hội Thủy sản Bình Định phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Định, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (Vasep) tổ chức trao quà cho 7 chủ tàu và 26 gia đình có ngư dân bị nạn với tổng giá trị quà tặng là 365 triệu đồng.

Trao quà giúp đỡ phần nào cho ngư dân sớm ổn định cuộc sống và khôi phục lại sản xuất, 

Trong đó, 7 suất quà (trị giá 15 triệu đồng/suất) được trao cho 7 chủ tàu có tàu bị chìm và hư hỏng do bão và 26 suất quà (trị giá 10 triệu đồng/suất) được trao cho 26 gia đình có ngư dân bị mất tích và các ngư dân sống sót trong cơn bão số 9.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO