--Quảng cáo---

Binh chủng hóa học phun khử khuẩn chống Covid-19

Xã hội - Xuân Lam - 18:30 03/08/2020

(TN&MT) - Chiều ngày 3/8, hàng chục chiến sĩ thuộc Trung tâm ứng phó khắc phục sự cố hóa học, sinh học, phóng xạ hạt nhân của (Binh chủng hóa học - Bộ Quốc phòng) cùng 9 xe chuyên dụng của đơn vị đã tập trung tại Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng để thực hiện phun khử khuẩn toàn bộ quận này.

Đại úy Nguyễn Duy Thắng, Đại đội trưởng Đại đội số 7 Trung tâm Ứng phó sự cố hóa học, sinh học, phóng xạ, hạt nhân miền Trung cho biết các loại hóa chất diệt trùng có tính oxy hóa cao. Trước khi thực hiện, các chiến sĩ đã được huấn luyện từ kỹ thuật đến chiến thuật. Vừa rồi đơn vị đã thực hiện khử trùng ở Quảng Nam và hoàn thành tốt. Việc phun khử khuẩn toàn quận Sơn Trà sẽ thực hiện xong trong chiều cùng ngày.

Trước khi thực hiện, các chiến sĩ đã được huấn luyện từ kỹ thuật đến chiến thuật. Vừa rồi đơn vị đã thực hiện khử trùng ở Quảng Nam và hoàn thành tốt. Việc phun khử khuẩn toàn quận Sơn Trà sẽ thực hiện xong trong chiều cùng ngày

  • Đà Nẵng lập Tổ công tác tại cộng đồng để truy vết sớm ca mắc Covid-19
    Xã hội - Xuân Lam - 16:49 03/08/2020
    (TN&MT) - Ngày 3/8, UBND TP. Đà Nẵng đã ban hành Công văn về việc thành lập Tổ công tác Covid-19 tại cộng đồng. Mục đích của việc thành lập các tổ này là để chủ động và tăng cường hiệu quả công tác giám sát, theo dõi sức khỏe cộng đồng, kịp thời áp dụng các biện pháp cách ly và can thiệp y tế phù hợp.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO