Bế mạc Giải thể thao chào mừng 20 năm Ngày thành lập Bộ TN&MT

Thủy Nguyễn| 28/07/2022 17:53

(TN&MT) - Sau gần 2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, nhiệt tình và đầy hào hứng, Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT đã thành công tốt đẹp. Ngày 28/7, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ TN&MT đã tổ chức bế mạc và trao giải thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao tại Hội thao.

img_6946.jpg
Thứ trưởng Lê Công Thành và Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT Dương Trung Thành trao giải toàn đoàn cho các Khối, Cụm thi đua

Tham dự Lễ bế mạc có đồng chí Lê Công Thành, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TN&MT; đồng chí Dương Trung Thành, Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ TN&MT; lãnh đạo Sở TN&MT các tỉnh, thành phố; đại diện lãnh đạo các Cụm, Khối thi đua cùng đông đảo các vận động viên, tổ trọng tài.

Phát biểu bế mạc tại Hội thao, ông Dương Trung Thành, Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT cho rằng, sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hơn 200 vận động viên đến từ 15 Khối, cụm thi đua của ngành TN&MT đã cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt, đầy kịch tính và hấp dẫn ở 3 môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn, tennis.

img_6874rs.jpg
Ông Dương Trung Thành, Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT phát biểu bế mạc Hội thao

Thông qua giải đấu này, các vận động viên đã được giao lưu, học hỏi ở các đoàn bạn, đem lại sự gắn kết thân tình vì mục tiêu chung đó là sự phát triển bền vững, hiệu quả của các tổ chức trong ngành TN&MT.

Sau giải đấu, Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT Dương Trung Thành mong muốn lãnh đạo các đơn vị trong Khối, Cụm thi đua tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong từng đơn vị; tiếp tục duy trì và nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển. Đồng thời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Sở TN&MT các tỉnh, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ đã tạo điều kiện để các đoàn tham gia đầy đủ, các vận động viên đã cống hiến một mùa giải sôi động, đầy cảm hứng.

img_6921rs.jpg
Thứ trưởng Lê Công Thành trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao môn cầu lông

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 10 Giải Nhất, 10 Giải Nhì, 20 Giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích cao. Đồng thời, trao giải Ba toàn đoàn cho Cụm thi đua số IV, Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Khối thi đua số III và Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Cụm thi đua số III.

Một số hình ảnh trao giải tại Hội thao:

img_6887rs.jpg
img_6895.jpg
img_6930rs.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bế mạc Giải thể thao chào mừng 20 năm Ngày thành lập Bộ TN&MT
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO