Bất động sản Phan Thiết sẽ ra sao khi cao tốc, sân bay hoàn thành?

Tú Viên| 12/03/2021 23:06

(TN&MT) - Giá cả hợp lý, hạ tầng giao thông đồng bộ như sân bay, đường cao tốc...đang được triển khai đúng tiến độ, khí hậu ôn hòa quanh năm là những lý do khiến second home biển Phan Thiết hấp dẫn các nhà đầu tư phía Bắc.

Mức giá hấp dẫn, tiềm năng tăng giá cao nhờ đòn bẩy hạ tầng

Những ngày đầu năm, các nhà đầu tư phía Bắc “tấp nập” tìm hiểu dòng second home biển Phan Thiết tại NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe. Vậy điều gì hấp dẫn nhất với các nhà đầu tư phía Bắc khi quyết định “đánh bắt xa bờ” vào một dự án bất động sản phía Nam?

Chia sẻ về lý do lựa chọn biệt thự biển Phan Thiết để đầu tư, chị Kim Anh (Hà Nội) cho hay: “Tôi đã đi công tác Phan Thiết nhiều lần, tôi biết đây là vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển. Ngoài yếu tố khí hậu ấm áp quanh năm, bãi biển đẹp thì Phan Thiết còn là vùng đất mới chưa được khai phá. Việc đầu tư vào Phan Thiết có nhiều thuận lợi hơn các vùng biển khác. Bởi giá ở Phan Thiết rẻ hơn so với giá bất động sản ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Khí hậu Phan Thiết có lợi thế khai thác 4 mùa, phù hợp với những người sợ thời tiết lạnh”.

Cũng theo chị Kim Anh, hiện các dự án hạ tầng giao thông như cao tốc, sân bay ở Phan Thiết đang được triển khai đúng tiến độ, dự báo rất tốt về tiềm năng tăng giá. Năm 2019, NovaWorld Phan Thiet vẫn còn là những bãi cát, nhưng hiện nay khác nhiều, nhiều hạng mục xây dựng còn nhanh hơn tiến độ cam kết ban đầu.

NovaWorld Phan Thiet là nơi lý tưởng để người Hà Nội nghỉ hè, nghỉ đông và là tài sản đầu tư thích hợp

MC Tuấn Tú cũng là một nhà đầu tư BĐS nhiều kinh nghiệm. Khi tới tham quan second home biển tại NovaWorld Phan Thiet, anh chia sẻ: “Dãy biệt thự phong cách Florida thu hút bởi các màu sắc rực rỡ, phong cách phóng khoáng cùng tầm nhìn biển ngay trước nhà. Đây là nơi lý tưởng để dân Hà Nội nghỉ hè, nghỉ đông và là tài sản đầu tư thích hợp. Kinh nghiệm từ thị trường BĐS phía Bắc cho thấy khi có cao tốc và các tiện ích hoàn thành, giá trị tài sản cũng sẽ tăng lên rất nhanh”.

Về điểm yếu của thị trường bất động sản Phan Thiết hiện nay, anh Phạm Văn Đại (quê Hà Nội), một nhà đầu tư căn nhà phố tại NovaWorld Phan Thiet cho rằng: “Giao thông từ các tỉnh tới Phan Thiết chưa thuận tiện, điều đó khiến giá bất động sản ở đây còn thấp. Tuy vậy, điểm sáng là các tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết đang được triển khai theo đúng tiến độ, dự kiến hoàn thành năm 2022. Thời điểm này chưa thể đạt lợi nhuận như kỳ vọng, nhưng khi hạ tầng đường cao tốc, sân bay xong thì chắc chắn giá bất động sản tại dự án NovaWorld Phan Thiet sẽ rất khác”.

Thu hút nhà đầu tư mới

Anh Nguyễn Văn Lương (một nhà đầu tư ở Hải Phòng) vừa quyết định đầu tư một căn nhà phố tại NovaWorld Phan Thiet cho biết: “Điểm thu hút tôi nhất ở dự án này đó là quy mô rất hoành tráng, vị trí ở bãi biển rất đẹp, giá cả lại hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của tôi. Do đó, dù chưa từng có kinh nghiệm đầu tư bất động sản, tôi vẫn mạnh dạn đầu tư một căn second home tại đây ngay khi được giới thiệu”.

Nói về khả năng sinh lời khi đầu tư, anh Lương cho rằng, khi hạ tầng giao thông như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hay sân bay Phan Thiết, sân bay Long Thành được hoàn thiện thì lợi nhuận đầu tư chắc chắn sẽ được như kỳ vọng. Đây là lần đầu tiên anh Lương đầu tư một sản phẩm BĐS du lịch thay vì nhà ở, tuy nhiên tôi rất tin tưởng vào uy tín của chủ đầu tư và cảm thấy rất yên tâm về tiềm năng tăng giá bền vững nhờ vào đòn bẩy hạ tầng.

Biệt thự phong cách Florida thu hút bởi màu sắc rực rỡ, phong cách phóng khoáng

Anh Trần Văn Toàn (Hà Nội) là người có kinh nghiệm đầu tư đất nền ở thị trường phía Nam cũng đặt niềm tin vào tiềm năng tăng trưởng bền vững của NovaWorld Phan Thiet. Anh Toàn chia sẻ: “Tôi đầu tư đất nền ở một số tỉnh miền Nam được lãi lớn, tôi quyết định đầu tư 2 căn second home NovaWorld Phan Thiet. Mặc dù đang dịch bệnh nhưng tôi thấy giao dịch vẫn nhộn nhịp, nếu đầu tư dài hạn thì dự án này có tiềm năng sinh lời khá tốt bởi các tiện ích đi kèm và hạ tầng giao thông đồng bộ”.

Second home tại NovaWorld Phan Thiet đang giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi như cam kết lợi nhuận 39% trong 3 năm sau khi cao tốc và sân bay Phan Thiết hoàn thành; nhận cam kết thuê lại và hỗ trợ lãi suất trong 2 năm cho đến khi cao tốc và sân bay Phan Thiết hoàn thành...

Đăng ký tham quan Trải nghiệm Dự án trong 2 ngày 13-14/03 qua:

Hotline: 0938221226. Website: www.novaworldphanthiet.com.vn

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bất động sản Phan Thiết sẽ ra sao khi cao tốc, sân bay hoàn thành?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO