--Quảng cáo---

Báo Thanh Niên tạm ngừng xuất bản báo in từ 23/8 đến 16/9/2021

Xã hội - Phạm Khải - 12:38 22/08/2021

(TN&MT) - Báo Thanh Niên xin tạm ngừng phát hành kênh báo in kể từ ngày mai 23/8 đến hết ngày 15/9/2021; dự kiến sẽ phát hành trở lại kể từ 16/9/2021.

 

Ngày 22/8/2021, thông tin chính thức trên Báo điện tử Thanh Niên (Thanhnien.vn) cho biết, Tổng Biên tập Báo Thanh Niên đã có Thư gửi bạn đọc về việc tạm ngừng phát hành kênh báo in kể từ ngày mai 23/8 đến hết ngày 15/9/2021; dự kiến sẽ phát hành trở lại kể từ 16/9/2021.

Nội dung bức thư như sau:

Thưa quý bạn đọc,

Diễn biến dịch Covid-19 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước vẫn còn rất phức tạp, toàn hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân đang quyết tâm thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Chính phủ về tăng cường các giải pháp phòng, chống dịch bệnh, nhất là thực hiện triệt để việc giãn cách xã hội. Nhằm chủ động thích ứng với quyết sách của Chính phủ và của lãnh đạo TP.HCM trong tình hình mới, được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Báo Thanh Niên xin tạm ngừng phát hành kênh báo in kể từ ngày mai 23.8 đến hết ngày 15.9.2021; dự kiến sẽ phát hành trở lại kể từ 16.9.2021.

Đối với các bạn đọc mua báo dài hạn đã đóng tiền trước, chúng tôi sẽ khấu trừ vào chi phí đặt báo của quý 4/2021 hoặc quý 1/2022. Đối với khách hàng quảng cáo báo in, chúng tôi vẫn sẽ thực hiện hợp đồng đầy đủ.

Báo điện tử Thanh Niên (thanhnien.vn), truyền hình Thanh Niên, Thanh Niên Mobile và các trang mạng xã hội của Thanh Niên sẽ tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin đúng định hướng, nhanh chóng và chính xác của đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

Quyết định tạm ngừng phát hành có thời hạn là giải pháp tình thế chẳng đặng đừng do hoàn cảnh khách quan, chưa từng có trong hơn 35 năm hoạt động của Thanh Niên, chúng tôi hy vọng được đón nhận sự cảm thông sâu sắc của bạn đọc. Kính mong quý bạn đọc cùng các đối tác, khách hàng tiếp tục ủng hộ tờ báo trong thời gian tới. Xin ngỏ lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe cùng mọi điều an lành, tốt đẹp đến với toàn thể bạn đọc.

Trân trọng!

  • Báo chí sát cánh cùng doanh nghiệp vượt khó trong thời COVID-19
    Doanh nghiệp - doanh nhân - Uyên Phương - 05:38 09/07/2021
    (TN&MT) - Chiều 08/7 tại Hà Nội, Vụ Báo chí Xuất bản và Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã tổ chức Diễn đàn trực tuyến “Hợp tác Doanh nghiệp và Báo chí trong môi trường biến đổi” và Lễ phát động Chương trình Bình chọn tác phẩm báo chí viết về Doanh nhân – Doanh nghiệp và Môi trường kinh doanh (lần thứ IX). Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI - chủ trì diễn đàn.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO