--Quảng cáo---

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam 3 lần nhận chứng chỉ "Xuất sắc"

Văn hóa - 00:00 23/05/2014

(TN&MT) - Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam vừa được nhận chứng chỉ Excellence ("Xuất sắc") của TripAdvisor.

(TN&MT) - Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam vừa được nhận chứng chỉ Excellence ("Xuất sắc") của TripAdvisor  -  website đánh giá chất lượng điểm đến du lịch có uy tín lớn trên thế giới. Đây là năm thứ ba liên tiếp Bảo tàng DTHVN vinh dự được nhận chứng chỉ này. 
   
  Căn cứ vào nhận xét cũng như số lượng bình luận của du khách phản ánh qua trang web này trong vòng 12 tháng, những điểm đến tham quan đạt từ 4 điểm trở lên (cao nhất là 5 điểm) mới được cấp chứng chỉ "Xuất sắc". Cũng như hai năm trước, 2012 và 2013, năm nay Bảo tàng DTHVN lại tiếp tục được đánh giá 4,5 điểm và được xếp là một trong những điểm đến tham quan hấp dẫn du khách nhất tại Hà Nội. Kết quả này được đưa ra dựa trên 1543 phiếu đánh giá, trong đó có 788 phiếu bình chọn "xuất sắc" và 582 phiếu đánh giá "chất lượng rất tốt".
   
Khuôn viên trưng bày các kiểu nhà dặc trưng của các dân tộc
    
  Nhiều du khách sau khi đến Bảo tàng DTHVN đã bày tỏ sự thích thú và tán thưởng trên website TripAdvisor. Ngày 15/5/2014, du khách Soncijo đến từ Washington (Hoa Kỳ) viết: “Đừng bỏ qua bảo tàng tuyệt vời này! Có thể học rất nhiều điều về Hà Nội, Việt Nam và 54 dân tộc. Tòa nhà trưng bày rất đẹp. Khu trưng bày ngoài trời có các ngôi nhà truyền thống của một số dân tộc". 
   
  Ngày 15/4/2014, du khách Gemma L. đến từ Melbourne (Australia) nhận xét: “Một bảo tàng khác biệt. Chúng tôi không có thời gian ở đây lâu, thật là đáng tiếc!. Nhưng tất cả những gì chúng tôi được xem ở Bảo tàng DTHVN thực sự thích thú. Nếu bạn đến tham quan, hãy chắc chắn dành ra vài giờ để xem. Chúng tôi chỉ có một tiếng nên cảm thấy bị lỡ, vì có rất nhiều điều để xem ở đây”.
   
Thu Hà
   
  

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO