--Quảng cáo---
 • bão lụt

Bàn giao nhà an toàn chống bão, lụt cho 39 hộ dân tỉnh Quảng Bình
Biến đổi khí hậu - Lưu Nguyên Sơn - 15:52 18/12/2021
(TN&MT) - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Bình và tổ chức World Share vừa bàn giao 39 nhà an toàn chống chịu bão, lụt được xây mới cho các hộ dân nghèo huyện Lệ Thủy bị ảnh hưởng nặng nề sau đợt bão lũ miền Trung năm 2020.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nghệ An: Chủ động ứng phó áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh lên thành bão
  Môi trường - Đình Tiệp - 14:48 12/06/2021
  (TN&MT) - Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Nghệ An vừa có Công điện gửi Trưởng ban chỉ huy PCTT&TKCN các huyện, thành phố, thị xã; Bộ chỉ huy quân sự; Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh… chỉ đạo công tác ứng phó với diễn biến áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.
 • Nguyên chủ tịch xã ở Thừa Thiên Huế chiếm đoạt tiền hỗ trợ bão lụt
  Bạn đọc - Pháp luật - Văn Dinh - 17:43 15/04/2021
  (TN&MT) - Khi đang giữ chức Chủ tịch xã, ông Hóa đã lập hồ sơ giả trong xây dựng cơ bản để chiếm đoạt tiền hỗ trợ bão lụt cho người dân trên địa bàn.
 • Bàn giao nhà an toàn chống chịu bão, lụt cho hộ nghèo tỉnh Quảng Nam
  Tin tức - Thanh Tùng - 09:24 05/02/2021
  (TN&MT) - Ngày 4/2, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Sở xây dựng tỉnh Quảng Nam tổ chức bàn giao đợt 1 nhà an toàn chống chịu bão, lụt cho các hộ dân nghèo kịp đón Tết Nguyên đán.
 • Quảng Bình: Phân bổ kinh phí hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng, tránh bão, lụt
  Xã hội - Hồng Thiệu - 09:01 31/12/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Bình vừa ban hành Quyết định phân bổ nguồn kinh phí hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở để phòng, tránh bão, lụt theo Dự án “Tăng cường khả năng chống chịu với những tác động của biến đổi khí hậu cho các cộng đồng dễ bị tổn thương ven biển Việt Nam”.
 • UNDP hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt
  Xã hội - Khánh Ly - 16:20 07/11/2020
  (TN&MT) - Trong hai ngày 6 - 7/11, tại Quảng Ngãi, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) đã tổ chức lễ bàn giao đợt đầu các bộ đồ dùng gia đình cho các hộ nghèo, hóa chất khử trùng môi trường, và thiết bị giám sát đánh giá bão lụt cho các tỉnh miền Trung Việt Nam.
 • PV GAS sẵn sàng phòng chống bão lũ, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 23:05 05/11/2020
  (TN&MT) - Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về việc sẵn sàng xử lý các tình huống khẩn cấp trong công tác phòng chống lụt, bão, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; để đảm bảo an toàn cho các hoạt động và các công trình khí, cơ sở của Tổng công ty cũng như chủ động ngăn ngừa, chuẩn bị sẵn sàng ứng phó các tình huống khẩn cấp, lụt, bão, thiên tai có thể xảy ra, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tăng cường các biệt pháp ứng phó hữu hiệu, thực hành tiết kiệm.
 • Nghệ An: Chuẩn bị ứng phó với bão số 8
  Xã hội - Đình Tiệp - 11:34 21/10/2020
  (TN&MT) - Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy PCTT - TKCN tỉnh Nghệ An vừa có công điện số 13 về viêc chủ động ứng phó với cơn bão số 8.
 • Thừa Thiên Huế: Tập trung rà soát, hỗ trợ người dân xây dựng nhà chống chịu bão, lụt
  Biến đổi khí hậu - Văn Dinh - 06:27 01/06/2020
  (TN&MT) - Được sự tài trợ của các tổ chức, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tập trung triển khai xây dựng nhà chống chịu bão, lụt cho các cộng đồng dễ bị tổn thương ven biển. Việc có ngôi nhà kiên cố, vững chắc đã giúp người dần yên tâm chống chịu với bão, lụt…
 • Thanh Hóa: Xây dựng nhà ở phòng, tránh bão, lụt
  Xã hội - Thu Thủy - 14:03 07/05/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Quyết định số 1523/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh sách các hộ gia đình thuộc đối tượng được hỗ trợ xây dựng nhà ở phòng, tránh bão, lũ theo Quyết định 48/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ tham gia Hợp phần 1- dự án do Quỹ Khí hậu xanh (GCF) tài trợ thực hiện năm 2020 - 2021 tại các huyện ven biển tỉnh Thanh Hoá.
 • Phát động cuộc thi thiết kế nhà trong bão lụt
  Xã hội - 07:37 24/05/2019
  (TN&MT) - Nhân ngày truyền thống phòng chống thiên tai Việt Nam, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) cùng Tổng cục Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) đã công bố phát động cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà an toàn trong bão, lụt với chi phí thấp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO