Doanh nghiệp - doanh nhân

Bàn giao 05 căn nhà Đại đoàn kết trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

PV 14/09/2023 - 18:21

Vừa qua, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ phối hợp Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo”, UBMTTQVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức bàn giao 05 căn nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo tại xã Tân Hòa, thị xã Phú Mỹ và huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo chương trình, Đoàn công tác đã tổ chức bàn giao nhà “Đại đoàn kết” lần lượt cho 4 gia đình tại thị xã Phú Mỹ gồm: ông Trần Văn Tới (phường Phú Mỹ), ông Đỗ Thế Vinh, ông Nguyễn Văn Cường, bà Lê Thị Bé Năm (xã Tân Hòa). Sau khi bàn giao xong, Đoàn tiếp tục bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo của ông Ngô Văn Thành tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

1(2).jpg
Ông Trần Hữu Thanh - Phó Giám đốc Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ cùng với UBMTTQVN tỉnh BR-VT trao Quyết định bàn giao nhà cho các hộ dân

Các hộ gia đình được trao nhà Đại đoàn kết đợt này đều thuộc diện hộ nghèo của tỉnh, hầu hết lao động chính đều đi làm thuê, không ổn định, không có khả năng sửa chữa hoặc xây mới nhà ở. Mỗi gia đình được hỗ trợ 80 triệu đồng để xây nhà. Tổng kinh phí 5 căn nhà do Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, chi nhánh Tổng Công ty Phát điện 3 tài trợ với tổng giá trị 400 triệu đồng. Bên cạnh số tiền tài trợ của Công ty các gia đình chủ động vận động sự hỗ trợ từ mạnh thường quân, người thân để có được căn nhà khang trang, sạch đẹp hơn.

2(3).jpg
Đoàn công tác trao Quyết định bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ dân tại huyện Xuyên Mộc

Cũng trong buổi bàn giao nhà, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ còn tặng thêm các phần quà cho các hộ gia đình, mỗi phần trị giá 5 triệu đồng, và tặng 01 xe bán nước mía để gia đình bà Lê Thị Bé Năm làm sinh kế. UBMTTQVN thị xã Phú Mỹ, huyện Xuyên Mộc và các xã, phường cũng gửi tặng các hộ gia đình những phần quà là các vật dụng sinh hoạt, nhu yếu phẩm thiết yếu.

3(2).jpg
Công ty tặng thêm các phần quà cho các hộ gia đình

Ông Trần Hữu Thanh - Phó Giám đốc Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ chia sẻ, hàng năm, Công ty luôn quan tâm và đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội. Năm nay, Công ty hỗ trợ xây 05 căn nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

4(3).jpg
Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ trao tặng quà cho các gia đình tại xã Tân Hòa

Những căn nhà mới, kiên cố hoàn thành sẽ giúp cho bà con có nơi ăn chốn ở ổn định, từ đó nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đây không những là trách nhiệm của doanh nghiệp mà còn là nguyện vọng của tập thể CBCNV Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ.

5(1).jpg
Đoàn công tác tặng cho bà Lê Thị Bé Năm xe nước mía để giúp bà có phương tiện sinh kế cải thiện cuộc sống
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bàn giao 05 căn nhà Đại đoàn kết trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO