Thứ Tư, 5/2/2025
Thời sự
Tài nguyên
Môi trường
Kinh tế
Bạn đọc - Pháp luật
Xã hội
Thế giới
Triển khai Luật Đất đai 2024
Video
Thời sự
Trong nước
Ngành TN&MT
Tài nguyên
Đất đai
Khoáng sản
Tài nguyên nước
Biển đảo
Môi trường
Tin tức
Biến đổi khí hậu
Câu chuyện môi trường
Khoa học & Công nghệ
Quản lý chất thải rắn
Kinh tế
Bất động sản
Doanh nghiệp - doanh nhân
Đầu tư - Tài chính
Thông tin cần biết
Bạn đọc - Pháp luật
Tiếng dân
An ninh trật tự
Cảnh sát môi trường
Pháp đình
Văn bản mới
Tư vấn pháp luật
Dân tộc - Tôn giáo
Dân tộc thiểu số
Công tác tín ngưỡng tôn giáo
Infographic
Sắc màu dân tộc tôn giáo
Video
Giải đáp pháp luật
Xã hội
Sức khỏe
Văn hóa
Thể thao
Góc ảnh đô thị
Du lịch
Giải trí
Thế giới
Biến đổi khí hậu
Khám phá
Triển khai Luật Đất đai 2024
Tổng kết Luật Đất đai 2013
Xây dựng Luật Đất đai (sửa đổi)
Phát triển Xanh
Chính sách Xanh
Tài chính Xanh
Chuyển đổi Xanh
Video
Bản tin TN&MT
Thời sự
Xã hội
vướng mắc
Tháo gỡ vướng mắc cho tỉnh Thái Bình trong lĩnh vực tài nguyên môi trường
(TN&MT) - Sáng ngày 4/2, đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường do đồng chí Đỗ Đức Duy, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Thái Bình trong công tác quản lý nhà nước về tài nguyên, môi trường trên địa bàn tỉnh.
Ngành TN&MT
Bộ TN&MT gỡ vướng về quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh Bình Định
Sáng 20/1, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Định về việc giải quyết vướng mắc trong lĩnh vực đất đai.
TP.HCM hoàn thành tháo gỡ vướng mắc cho 41 dự án nhà ở thương mại
(TN&MT) - Sau 2 tháng kể từ khi được thành lập, Tổ công tác của TP.HCM đã tổ chức 12 cuộc họp, tháo gỡ vướng mắc cho 41 dự án với 27.575 căn hộ/căn nhà/thửa đất/officetel được cấp sổ hồng.
Tháo gỡ vướng mắc về lĩnh vực tài nguyên và môi trường cho tỉnh Lâm Đồng
(TN&MT) - Ngày 9/1, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy làm việc với lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong trong quá trình thực hiện nhiệm vụ liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.
Tháo gỡ vướng mắc cho tỉnh Lâm Đồng trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường
(TN&MT) – Ngày 9/1, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy chủ trì buổi làm việc nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong trong quá trình thực hiện nhiệm vụ liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
Hà Nội thông tin về Dự án chợ đầu mối Minh Khai “đắp chiếu” hơn 20 năm
(TN&MT) – UBND TP Hà Nội cho rằng dự án này chưa thể triển khai tiếp do đã hết tiến độ thực hiện; vướng mắc giải phóng mặt bằng và chủ đầu tư không quyết liệt triển khai.
Sơn La: Điều chỉnh Đề án Tăng cường quản lý đất đai nguồn gốc nông, lâm trường
(TN&MT) - UBND tỉnh Sơn La vừa ban hành Quyết định số 2830/QĐ-UBND ngày 27/12/2024, điều chỉnh một số nội dung Đề án Tăng cường quản lý đất đai có nguồn gốc từ các nông, lâm trường quốc doanh hiện do các công ty nông, lâm nghiệp không thuộc diện sắp xếp lại, Ban quản lý rừng và các tổ chức sự nghiệp khác, hộ gia đình, cá nhân sử dụng trên địa bàn tỉnh.
Kết luận của Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà về vướng mắc, bất cập trong công tác quản lý, cấp phép hoạt động khoáng sản than theo quy hoạch
Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 572/TB-VPCP ngày 25/12/2024 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà về vướng mắc, bất cập trong công tác quản lý, cấp phép hoạt động khoáng sản than theo quy hoạch.
Ngành TN&MT hướng về địa phương, nỗ lực giải quyết vướng mắc trong thực tiễn
(TN&MT) - Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2024 và triển khai nhiệm vụ năm 2025 ngành Tài nguyên và Môi trường, các đại biểu đã tham luận, nêu bật những chuyển biến về xây dựng, triển khai chính sách pháp luật của ngành trong năm qua.
An Giang: Vì sao nhiều vướng mắc tại dự án KDC Vịnh Tre vẫn không được giải quyết dứt điểm?
(TN&MT) - Dự án Khu dân cư Trung tâm thương mại Vịnh Tre (xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) được triển khai từ năm 2005 nhưng kéo dài đến nay chưa hoàn thiện, đã vướng nhiều lùm xùm từ người dân bị thu hồi đất trong việc đền bù đất không như thỏa thuận ban đầu.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO