--Quảng cáo---
 • URENCO

Lần đầu tiên Việt Nam làm chủ công nghệ hấp khử trùng rác thải y tế
Môi trường - Lan Anh - 10:39 23/11/2021
(TN&MT) - Công nghệ “Xử lý rác thải y tế bằng phương pháp hấp nhiệt ướt” được vận hành tại Công ty Cổ phần Vật tư thiết bị môi trường 13 (Urenco 13) đã giúp việc xử lý rác thải y tế vừa đảm bảo chất lượng, hiệu quả kinh tế vừa bảo vệ môi trường. Đây là lần đầu tiên Việt Nam làm chủ công nghệ hấp khử trùng rác thải y tế.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phân loại rác tại nguồn - từ cơ chế đến hành động: Hy vọng từ đổi thay nhận thức
  Môi trường - Trí Hòa - Mộc Hương - 12:42 21/10/2021
  (TN&MT) - Đó là mong mỏi khiêm tốn của Giám đốc Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội Chi nhánh Hoàn Kiếm Nguyễn Hữu Chiến khi nói về Chương trình “Quản lý, phân loại và thu gom rác thải tại nguồn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm”.
 • Bảo vệ môi trường theo cách của người Urenco
  Môi trường - Việt Hùng - Việt Hải - 11:01 12/10/2021
  (TN&MT) - Cùng với khoảng 5.000 cán bộ, công nhân viên, người lao động, những người đứng đầu Công ty TNNHH Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) đang nỗ lực bảo vệ môi trường Hà Nội không chỉ bằng bàn tay, khối óc mà còn ở tầm nhìn quản lý, trọng trách công dân và trái tim giàu tình yêu với Hà Nội.
 • Mắt người URENCO
  Xã hội - Tùy bút của: NGUYỄN DƯƠNG MỘC HƯƠNG - 06:08 05/08/2021
  (TN&MT) - Không chỉ trong mùa dịch, mà bao năm nay, mỗi khi làm nhiệm vụ, người Urenco tứ quý lưu niên thường kín mít trong trang phục bảo hộ lao động và khẩu trang. Chỉ hở ra đôi mắt... Những đôi mắt luôn lấp lánh ước mơ “Vì một Hà Nội sáng - xanh - sạch - đẹp”
 • Urenco hành trình của trách nhiệm và tình yêu: LỬA PHẢI TRUYỀN TỪ TRÁI TIM
  Xã hội - Việt Hùng - Việt Hải - 05:47 05/08/2021
  (TN&MT) - 61 năm xây dựng, trưởng thành, đội ngũ cán bộ, công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã cống hiến hết mình, góp phần làm đổi thay môi trường Hà Nội và diện mạo Thủ đô. Hôm nay, những con người bình dị ấy tiếp tục kế thừa truyền thống tốt đẹp, khẳng định vai trò, sứ mệnh của mình, bứt phá đổi thay và xây khát vọng về một môi trường lý tưởng. Cuộc trò chuyện với Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Tiến sẽ phần nào tường minh giải đáp.
 • Hà Nội phòng chống Covid-19: An toàn trong thu gom xử lý rác thải mùa cách ly
  Môi trường - Việt Hùng - 06:52 03/08/2021
  (TN&MT) - "Để đảm bảo an toàn trong xử lý rác thải trong bối cảnh Covid-19, các đơn vị quản lý các khu cách ly tập trung đã thực hiện công tác phân loại, lưu giữ chất thải và hàng ngày bàn giao cho đơn vị xử lý để thu gom, vận chuyển, xử lý theo đúng quy định” - bà Đào Thị Anh Điệp - Chi cục trưởng Chi cục Môi trường Hà Nội cho biết.
 • Ưu tiên tiêm Vaccine Covid-19 cho công nhân thu gom rác - tại sao không?
  Xã hội - Việt Hùng - Việt Hải - 08:05 05/06/2021
  (TN&MT) - Là những người trực tiếp thu gom rác hàng ngày trên phố phường và đặc biệt là ở các gia đình có người bị cách ly, đặc biệt là ở các khu cách ly tập trung, công nhân vệ sinh môi trường là những người có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 rất cao. Nên chăng trong thứ tự ưu tiên tiêm Vaccine phòng Covid-19, các cấp ngành chức năng cần lưu ý đến họ - những công nhân môi trường đô thị.
 • Xử lý rác thải trong khu cách ly: Biến nỗi sợ thành “không đáng sợ”
  Môi trường - Việt Hải - 11:06 01/06/2021
  (TN&MT) - Xử lý rác thải tại các khu cách ly dành cho người nghi nhiễm Covid-19 trên địa bàn Hà Nội đang là mối quan tâm lớn của chính quyền và người dân địa phương trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh diễn ra phức tạp.
 • Bãi rác Nam Sơn - Hà Nội: Đảm bảo vận hành, không “lúng túng” trước dịch bệnh Covid-19
  Môi trường - Việt Hải - Việt Hùng - 06:18 31/05/2021
  (TN&MT) - Trước tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp khó lường, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO), Chi nhánh Nam Sơn luôn xác định hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo vệ sinh cho hoạt động của thành phố trong điều kiện phòng chống dịch, đồng thời đặt ra các tình huống ứng phó để vừa chống dịch an toàn, vừa duy trì vận hành sản xuất.
 • URENCO hoàn thành tốt công tác duy trì vệ sinh môi trường phục vụ bầu cử
  Môi trường - Phương Hà - 19:33 25/05/2021
  (TN&MT) - Để đảm bảo vệ sinh môi trường phục vụ Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) đã huy động 100 % nhân lực, vật lực và duy trì chế độ điều hành sản xuất 24/24 giờ, sẵn sàng phục vụ kịp thời các yêu cầu đột xuất.
 • URENCO ký kết hợp tác với PRO Việt Nam thúc đẩy kinh tế tuần hoàn
  Môi trường - Ngọc Trâm - 16:02 23/04/2021
  (TN&MT) - Sáng 23/4/2021, tại TP. Cần Thơ, trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam (VUREIA) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) và Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) nhằm thực hiện Chương trình “Quản lý, Phân loại rác thải tái chế nhằm thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO