--Quảng cáo---
 • Thue thu nhap ca nhan

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cho thuê chung cư mini phải đóng thuế gì?
  Tư vấn pháp luật - 17:57 06/12/2018
  (TN&MT) – Gia đình tôi có 1 tòa chung cư mini nhỏ cho sinh viên và người đi làm thuê. Do đăng ký giấy phép kinh doanh nên hàng tháng tôi phải đóng thuế môn bài. Tuy nhiên, mới đây, tôi nhận được thông báo phải đóng thêm một số loại thuế khác. Xin hỏi, quy định đóng thuế này tôi có thể tìm hiểu ở đâu? Cụ thể mức thuế tôi phải đóng là gì? Gia đình tôi có nhiều người phụ thuộc vào nguồn thu trên thì tôi có thể được giảm trừ gia cảnh hay không?
 • Thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ khi mua bán nhà là gì?
  Tư vấn pháp luật - 00:00 07/07/2017
  (TN&MT) – Cho tôi hỏi, thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ khi mua bán nhà là gì? Khi tôi mua nhà chung cư và xin làm giấy chứng nhận lần đầu thì tôi phải làm những nghĩa vụ tài chính gì?
 • Điều kiện để miễn thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng BĐS duy nhất
  Tư vấn pháp luật - 00:00 31/05/2016
  (TN&MT) - Tôi chỉ có duy nhất một có căn hộ chung cư tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khi mua căn hộ này, tôi phải vay nợ hơn 1 nửa số tiền. Đến nay, tôi vẫn chưa trả xong số nợ trên. Vì kinh tế khó khăn nên tôi muốn bán căn hộ trên. Cho hỏi, khi bán căn hộ này, tôi có được miễn 2% thuế thuế thu nhập cá nhân (TNCN) không? Nếu được thì phải hoàn tất những thủ tục giấy tờ gì để cơ quan thuế chấp nhận?
 • Miễn thuế thu nhập cá nhân với nhiều đối tượng
  Kinh tế - 00:00 12/05/2015
  Chính phủ đã đồng ý bỏ thu thuế TNCN đối với cá nhân trúng thưởng trong casino để phù hợp với thông lệ quốc tế.
 • Quy định mới về thuế thu nhập DN, thuế thu nhập cá nhân
  Kinh tế - 00:00 16/02/2015
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 12/2015/NĐ-CPquy định chi tiết thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế và sửa đổi, bổ sung một số điều
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO