--Quảng cáo---
 • Nghị quyết

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Để chậm triển khai gói hỗ trợ, người đứng đầu địa phương phải chịu trách nhiệm
  Xã hội - Thùy Linh - 21:15 07/07/2021
  (TN&MT) - Đây là nhấn mạnh của Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung tại buổi họp báo công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 chiều 7/7.
 • Nghệ An: Xây dựng đô thị du lịch Cửa Lò phát triển bền vững
  Du lịch - Đình Tiệp - 11:32 03/07/2021
  (TN&MT) - Ngày 01/7, UBND tỉnh Nghệ An có văn bản giao các sở, ban, ngàn, UBND TX Cửa Lò căn cứ nội dung Nghị quyết số 01-NQ/TU của Tỉnh ủy tập trung mọi nguồn lực xây dựng đô thị du lịch Cửa Lò phát triển nhanh, bền vững, cùng với TP. Vinh trở thành đầu tàu tăng trưởng, trung tâm đổi mới sáng tạo của Nghệ An và vùng Bắc Trung Bộ.
 • Cụ thể hóa nhiệm vụ hướng tới phát triển vùng DTTS và miền núi
  Dân tộc - Tôn giáo - Ngọc Trâm - 11:24 02/07/2021
  (TN&MT) - Để mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ tầm quan trọng của Nghị quyết của Đại hội XIII của Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương Lại Xuân Lâm đã yêu cầu các Đảng ủy trực thuộc nghiêm túc tổ chức quán triệt, thực hiện các nội dung, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội XIII thành các Nghị quyết chuyên đề cụ thể để tổ chức thực hiện. Ủy ban Dân tộc cũng đã sớm xây hành Chương trình hành động với 14 nhiệm vụ trọng tâm hướng tới phát triển vùng dân tộc thiểu số và miền núi.
 • Hãy “lắng nghe” tiếng đất
  Xã hội - Việt Hải - 14:31 01/07/2021
  (TN&MT) - Không dưng lại nói với nhau về đất, cái thanh âm ngắn, gọn, thô mộc, chẳng ngân nga mà chất chứa trong đó bề bộn nghĩ suy. Đất, gần gũi mà bao la, bằng phẳng mà gập gềnh thăm thẳm, gói bọc cuộc đời con người từ lúc sinh ra cho đến khi rời cõi hồng trần. Đất, hào phóng và tốt bụng, không cân đong nặng nhẹ, khi nào cũng mở lòng đón nhận, bất luận con người hồ hởi ấm áp hay lạnh lùng so đo. Đất không bỏ rơi người, nhưng con người thì đã từng làm đau đất, đã từng bỏ đất cô đơn.
 • Cú huých phục hồi sức khỏe doanh nghiệp giữa tâm dịch
  Kinh tế - Việt Hải - 21:15 30/06/2021
  (TN&MT) - Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp gây gián đoạn, đứt gãy cục bộ chuỗi sản xuất, ảnh hưởng nặng  nề đến hoạt động sản xuất kinh doanh,... sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo và đồng hành của Chính phủ là một nguồn động viên rất lớn, được xem như cú huých cả về vật chất lẫn tinh thần phục hồi sức khỏe doanh nghiệp trong đại dịch.
 • Hải Phòng: Chủ động nhiều biện pháp chống dịch tại các khu công nghiệp để thực hiện mục tiêu kép
  Xã hội - Phạm Duy - 20:42 30/06/2021
  (TN&MT) - Để đảm bảo thực hiện mục tiêu vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế thì “mặt trận” phòng-chống dịch tại các KCN, Cụm CN là rất quan trọng. Xác định rõ điều này, thành phố Hải Phòng đã có nhiều chỉ đạo quyết liệt, kịp thời.
 • Đảng ủy Bộ TN&MT học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương
  Ngành TN&MT - Việt Khang - 10:11 30/06/2021
  (TN&MT) - Ngày 30/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ TN&MT tổ chức điểm cầu kết nối với Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
 • Chính phủ ban hành Nghị quyết về thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, giải ngân vốn đầu tư công và xuất khẩu bền vững
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 08:16 30/06/2021
  Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 63/NQ-CP về các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, giải ngân vốn đầu tư công và xuất khẩu bền vững những tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022.
 • Bộ TN&MT làm việc với các địa phương về tổng kết thực hiện Nghị quyết 19 và thi hành Luật Đất đai
  Ngành TN&MT - Trường Giang - Xuân Hợp - Khương Trung - 14:41 24/06/2021
  (TN&MT) - Ngày 24/6, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến với các Tỉnh uỷ, Thành uỷ: Đà Nẵng, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Bạc Liêu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Yên, Bình Thuận, Đồng Tháp về tổng kết thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW, tổng kết thi hành Luật Đất đai. Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và Lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương chủ trì hội nghị.
 • Ban Kinh tế Trung ương làm việc với Bộ Tài nguyên và Môi trường về tổng kết thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW
  Ngành TN&MT - Khương Trung - 19:35 23/06/2021
  (TN&MT) - Ngày 23-6-2021, tại Hà Nội, đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương do đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Cán sự đảng Bộ Tài nguyên và Môi trường về triển khai nhiệm vụ tổng kết thực hiện Nghị quyết số 19- NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khoá XI.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO