--Quảng cáo---
 • hà nam

Hà Nam, Hòa Bình thống nhất thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt
Môi trường - Phạm Oanh - 16:11 29/09/2022
(TN&MT) - Cử tri tỉnh Hà Nam phản ánh: Hiện nay tỉnh Hòa Bình xây dựng khu xử lý rác thải tại xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thủy giáp ranh với Tổ 7, thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Cử tri đề nghị có biện pháp can thiệp để đảm bảo sức khỏe cuộc sống của người dân vùng lân cận.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Vị trí tiềm năng tạo sức hút lớn cho bất động sản cửa ngõ Thủ đô
  Kinh tế - PV - 14:11 15/09/2022
  Chỉ 5 phút đến địa phận Hà Nội, hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ cùng khả năng kết nối đa chiều... khu đô thị Kosy Lita Ha Nam được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao về tiềm năng sinh lời từ vị trí chiến lược.
 • Nhận diện “điểm nóng” đô thị hóa và cơ hội cho nhà đầu tư BĐS
  Kinh tế - PV - 14:17 31/08/2022
  Quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng đang mở ra những “vùng đất vàng” cho các nhà đầu tư bất động sản. Trong đó Hà Nam đang nổi lên là điểm sáng với nhiều tiềm năng.
 • Dự án nào tại Hà Nam đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư?
  Kinh tế - Thy Thu - 10:39 16/08/2022
  Thời gian gần đây, dòng tiền của các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch sang các vùng ven Thủ đô nhờ lợi thế vị trí thuận lợi, giao thông đồng bộ. Trong đó, Hà Nam được coi là điểm đến sáng giá với sự xuất hiện của dự án tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô, thỏa mãn mọi nhu cầu từ an cư, đầu tư, giải trí.
 • Lào Cai: Linh thiêng lễ hội Đền Bảo Hà năm 2022
  Xã hội - Bích Hợp - 17:01 14/08/2022
  Ngày 14/8, Huyện ủy, UBND huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ khai mạc Lễ hội đền Bảo Hà năm 2022. Lễ hội đền Bảo Hà là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận năm 2016.
 • Bất động sản Hà Nam “đón sóng” đầu tư
  Kinh tế - Sông Hồng - 21:00 12/08/2022
  Hà Nam đang là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn FDI và phát triển công nghiệp. Đây là cơ hội và là thời điểm thuận lợi cho thị trường bất động sản nơi đây khởi sắc.
 • Hé lộ khu đô thị mở đáng sống tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội
  Kinh tế - PV - 22:40 08/08/2022
  Gần đây, giới đầu tư đang rất quan tâm trước thông tin sẽ xuất hiện một khu đô thị mở hiện đại tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội. Ngoài vị trí đắt giá, dự án này còn thỏa mãn mọi nhu cầu từ an cư, đầu tư, giải trí.
 • Những đôi cánh thời gian màu lá
  Môi trường - Nhà văn Nguyễn Hiệp - 14:44 04/08/2022
  (TN&MT) - Dọc những con đường thông Đà Lạt, trong làn sương mù hay trong những tia nắng xiên khoai rẻ quạt sáng sớm, tôi đã nhiều lần đứng lặng lắng nghe tiếng chổi khua của những chị lao công quét rác. Và trong một lần như thế, lời thơ ấy đã vang lên trong tâm hồn tôi.
 • Duy Tiên: “ngôi sao mới” của thị trường BĐS Vùng Thủ đô
  Kinh tế - Q.Duy - 11:17 04/08/2022
  Từ một miền quê giàu truyền thống văn hoá, cách mạng, thị xã Duy Tiên giờ đây đang phấn đấu trở thành trung tâm công nghiệp, dịch vụ của tỉnh Hà Nam. Thị trường bất động sản (BĐS) tại địa phương này cũng bắt đầu chuyển mình rõ rệt.
 • Bất động sản Hà Nam "cất cánh" nhờ cú huých hạ tầng và công nghiệp
  Kinh tế - ThyThu - 13:19 02/08/2022
  Hệ thống giao thông liên tục được nâng cấp, hoàn thiện cùng trợ lực lớn từ thu hút nguồn vốn FDI vào các khu công nghiệp đã góp phần “nâng bước”cho thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nam cất cánh, trở thành điểm đến tiềm năng của các nhà đầu tư.
 • Thừa Thiên – Huế: Hàng loạt cá nuôi lồng bị chết
  Môi trường - Văn Dinh - 12:09 26/07/2022
  Thời tiết nắng nóng khiến một lượng lớn cá nuôi lồng ở Thừa Thiên – Huế bị chết, cơ quan chức năng đã tiến hành xử lý theo quy định và tiếp tục theo dõi, triển khai các biện pháp bảo vệ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO