--Quảng cáo---
 • Giay phep moi truong

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sửa đổi Luật Bảo vệ môi trường: Giấy phép môi trường -  Công cụ mới, giá trị cao
  Môi trường - Bình Minh - 15:36 03/03/2020
  (TN&MT) - Giấy phép môi trường là một công cụ quản lý có tính thống nhất và pháp lý cao để giám sát, kiểm tra, thanh tra hoạt động bảo vệ môi trường đối với các dự án trong giai đoạn thực hiện (xây dựng, vận hành thử nghiệm, vận hành thương mại) và các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đang hoạt động.
 • ĐTM không phải là hình thức
  Môi trường - Yến Nhi - 15:08 17/12/2019
  (TN&MT) - Theo dự thảo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BVMT, có nhiều quy định mới về đánh giá môi trường chiến lược (ĐMC), đánh giá tác động môi trường (ĐTM), nhằm đưa các hoạt động này có tính thực chất hơn.
 • Tham vấn chuyên gia quốc tế về sửa đổi Luật Bảo vệ môi trường
  Ngành TN&MT - Tống Minh - 16:06 13/12/2019
  (TN&MT) - Sáng 13/12, tại Hà Nội, Bộ TN&MT tổ chức Hội thảo tham vấn chuyên gia Quốc tế về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo vệ môi trường (BVMT), dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân. Các chuyên gia từ các tổ chức quốc tế Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ngân hàng thế giới, Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên thế giới…cùng tham gia đóng góp ý kiến.
 • Quy định về giấy phép môi trường sẽ theo hướng liên thông, tích hợp, thống nhất
  Thời sự - 00:00 14/11/2017
  (TN&MT) - Đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo vệ môi trường và các luật có liên quan đến bảo vệ môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi...
 • Philippines hủy giấy phép môi trường của 4 dự án khai thác mỏ
  Thế giới - 00:00 18/01/2017
  (TN&MT) - Philippines đã hủy bỏ giấy phép môi trường của 4 dự án khai thác mỏ, bao gồm một dự án niken bởi nhà cung cấp quặng nickel hàng đầu thế giới làm trầm trọng hơn hoạt động trấn áp kéo dài hàng tháng đối với nguồn tài nguyên này. Philippines kiểm tra hàng trăm giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn môi trường (ECC) bao gồm những giấy chứng nhận đã cấp cho các mỏ. Cuộc kiểm tra riêng biệt với đợt kiểm toán môi trường tại 41 mỏ đang hoạt động trên đất nước với kết quả được công bố vào ngày 31/1. Bốn ECC bị thu hồi bao gồm một giấy chứng nhận cho mỏ nickel 2,5 tỷ USD được đề xuất bởi Norwegian firm Intex Resources trên đảo Mindoro, phía Trung Philippines. Ba ECC khác bị hủy bỏ vào ngày 18/1 là tại một mỏ vàng, một nhà sản xuất than và một dự án sắt và đồng.
 • Philippines hủy bỏ giấy phép môi trường của 3 mỏ
  Thế giới - 00:00 15/12/2016
  (TN&MT) – Ngày 15/12, Bộ trưởng Bộ Môi trường và Tài nguyên Philippines Regina Lopez cho biết, Chính phủ Philippines đã hủy bỏ Giấy chứng nhận tuân thủ các quy định về môi trường của 3 mỏ, trong đó, có hai mỏ sản xuất niken.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO