2 doanh nghiệp Dầu khí được tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

PV| 27/03/2021 15:21

(TN&MT) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 19 doanh nghiệp và tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 36 doanh nghiệp. Trong đó, 2 doanh nghiệp của ngành Dầu khí là Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) và Công ty Cổ phần Cảng dịch vụ Dầu khí tổng hợp PTSC Thanh Hóa (PTSC Thanh Hóa) vinh dự được tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020.

 

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hằng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế; xây dựng văn hoá, phong trào năng suất, chất lượng trong tổ chức, doanh nghiệp nhằm đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế - xã hội của đất nước.

Việc tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia giúp doanh nghiệp có điều kiện học hỏi, đánh giá và cải tiến một cách toàn diện các hoạt động quản lý, chất lượng sản phẩm… Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đạt giải thưởng quảng bá thương hiệu sản phẩm, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

PTSC Thanh Hóa được tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

Các doanh nghiệp được trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia là những doanh nghiệp tiêu biểu trong phong trào năng suất, đi đầu trong việc áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến có kết quả kinh doanh nổi bật.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
2 doanh nghiệp Dầu khí được tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO