--Quảng cáo---

Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng - món quà sức khỏe của gia đình Việt

Sức khỏe - Xuân Xanh - 18:08 07/05/2020

(TN&MT) - Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng là top 10 thương hiệu Yến Sào chất lượng nhất Việt Nam.

Trong những năm qua Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng đã đứng vững trên thị trường như một thương hiệu đã được khẳng định bởi uy tín và chất lượng. Chính vì vậy, Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng luôn là món quà sức khỏe  được khách hàng lựa chọn để  làm quà tặng đến những người mà họ trân quý.

Tổ Yến là phẩm vật tinh hoa của trời đất có lợi cho sức khoẻ đã được bậc tôn quý trong cung đình như Vua, phi tần, hoàng thân quốc thích cho tới bậc quan lớn triều đình sử dụng nhằm nâng cao sức khỏe, giữ được nét trẻ đẹp trước sự thay đổi của thời gian.

Hiểu được điều đó Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng mong muốn được gìn giữ, và phát huy phẩm vật tinh túy ấy mãi trường tồn theo thời gian nhằm chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Chính từ uy tín của chất lượng của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, nên Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng luôn là món quà sức khỏe giá trị cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng có showroom chính tại 27- Kim Mã- Hà Nội

Chị Hoàng Thanh Hương (Một khách thường xuyên của Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng) tâm sự: Chị có người thân bị bệnh ung thư, nên chị cần một địa chỉ tin cậy để mua yến sào về tẩm bổ cho người thân, vì yến sào trên thị trường bán rất nhiều và là mặt hàng có giá trị đồng nghĩa với việc sẽ bị làm giả rất nhiều. Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng của công ty Đại Việt chính là địa chỉ chị tìm đến và đặt niềm tin, công ty đã không làm chị thất vọng bởi chất lượng yến ở đây vô cùng tốt cho sức khỏe của người bệnh.

Chị Lan (Khách hàng thân thiết của Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng) chia sẻ: Bố mẹ chị năm nay đã 90 tuổi, sức khỏe ngày một yếu đi, ăn ít, ngủ kém, vậy mà từ dạo ăn Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng 2 cụ khỏe lên hẳn, giấc ngủ sâu hơn, da hồng hào lên trông thấy.

Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng, món quà sức khỏe cho mọi gia đình Việt

Yến Sào Cung  Đình Thượng Hoàng của công ty Đại Việt được khai thác 100% từ  thiên nhiên. Được trung tâm kiểm định khoa học kiểm tra, phân tích kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm. Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng là top 10 thương hiệu Yến Sào chất lượng nhất Việt Nam. Đồng thời được người tiêu dùng bình chọn top 100 thương hiệu chất lượng châu Á năm 2019.

Yến Sào Cung Đình Thượng Hoàng sẽ luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm hơn nữa, giữ vững uy tín và niềm tin của khách hàng để trở thành sản phẩm thân thiết của mọi gia đình Việt.

  • Thực phẩm sạch tăng mạnh sau dịch Covid-19
    Xã hội - Thu Trang - 10:44 07/05/2020
    (TN&MT) - Trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát, ý thức về việc nâng cao sức khỏe của người dân ngày càng cao, thực phẩm sạch, an toàn đã được kiểm chứng đang là lựa chọn hàng đầu được nhiều gia đình hướng đến. 

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO