--Quảng cáo---

Yên Bái: Mưa lớn gây sập đổ, hư hỏng 11 nhà dân ở huyện Lục Yên

Xã hội - 17:34 07/08/2018

(TN&MT) - Mưa lớn từ đêm qua đến sáng nay 7/8 đã làm sập đổ, hư hỏng 11 nhà dân ở xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Trong số này có 4 nhà bị sập đổ, 5 nhà bị hư hỏng nặng, 2 hộ nằm trong khu vực nguy hiểm cần phải di dời.

Quốc lộ 70, tại Km 78 đến Km 80, thuộc địa phận xã Phúc Lợi có 4 điểm sạt lở với khối lượng hàng nghìn mét khối đất đá, gây tắc đường trong nhiều giờ
Quốc lộ 70, tại Km 78 đến Km 80, thuộc địa phận xã Phúc Lợi có 4 điểm sạt lở với khối lượng hàng nghìn mét khối đất đá, gây tắc đường trong nhiều giờ

Hiện nay, các hộ bị sập nhà đã được bố trí ở tạm nhà người thân. Huyện Lục Yên cũng đã hỗ trợ khẩn cấp tiền và lương thực cho các hộ bị thiệt hại. Các hộ gia đình nằm trong diện phải di dời đang được các lực lượng chức năng giúp đỡ di chuyển người và tài sản đến nơi an toàn.  

Cũng do mưa lớn, trên Quốc lộ 70, tại Km 78 đến Km 80, thuộc địa phận xã Phúc Lợi có 4 điểm sạt lở với khối lượng hàng nghìn mét khối đất đá, gây tắc đường trong nhiều giờ. Đến 10 giờ sáng nay, đơn vị quản lí đường đã huy động phương tiện và nhân lực thông tuyến trở lại.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO