--Quảng cáo---

Xuất hiện nhiều Nghệ sỹ nổi tiếng trong sự kiện âm nhạc Quốc tế 2019 tại Đà Nẵng

Giải trí - 12:11 14/07/2019

(TN&MT) - Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh TP. Đà Nẵng (Sở Văn hóa - Thể thao TP. Đà Nẵng) cho hay, sự kiện âm nhạc quốc tế sẽ diễn ra tại địa phương vào tối ngày 14/7.

“Danang Chamber Music 2019” là một cuộc trò chuyện âm nhạc đầy cảm xúc
“Danang Chamber Music 2019” là một cuộc trò chuyện âm nhạc đầy cảm xúc

Chương trình với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng quốc tế, với tên gọi “Danang Chamber Music 2019” và chủ đề "Boulanger Trio".

Nghệ sĩ Piano - Karla Haltenwanger, người đoạt giải các cuộc thi âm nhạc thính phòng quốc tế Caltanissetta năm 2003, Kuhmo 2004 và đoạt giải nhất cuộc thi toàn quốc ở Đức mang tên “Jugend musiziert”. Cô đã lưu diễn khắp châu Âu và các nước khác như Israel, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc.

Nghệ sĩ Violin - Birgit Erz, người bắt đầu tập chơi piano, violin và sáo recorder từ năm 5 tuổi.  Cô đã từng lưu diễn tại Nam Phi, Na Uy, Israel và Ý, trong các khán phòng danh giá như Weill Recital Hall tại Carnegie Hall, Liederhalle ở Stuttgart và tại Festival Sinh Viên Âm Nhạc Quốc Tế  Kyoto tại Nhật.

Nghệ sĩ Cello - Ilona Kindt là một trong những nghệ sĩ cello đa tài và thành công nhất của thế hệ mình. Cô đã cùng biểu diễn với các nghệ sĩ tài danh như Yehudi Menuhin, Alberto Lysy, Joseph Silverstein và Jean-Jacques Kantorow; đã được mời biểu diễn tại Menuhin Festival ở Gstaad, các festival âm nhạc The Salzburger Festspiele, the Festspiele Mecklenburg-Vorpommern, tại Lincoln Center New York, Musikhalle Hamburg và tại phòng hoà nhạc của đài phát thanh ở Frankfurt.

Theo ngành chức năng, “Danang Chamber Music 2019” là một cuộc trò chuyện âm nhạc đầy cảm xúc, nâng khán giả trên đôi cánh của tình yêu và khát vọng xuyên suốt các miền âm nhạc châu Âu, từ những giai điệu dịu dàng của Clara Schumann ở Đức, đến những khúc dân ca, những nhịp điệu dân vũ của các dân tộc Slav thấp thoáng trong âm nhạc của Antonin Dvorak. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO