Xuân nghĩa tình - Tết hạnh phúc bình an của người Dầu khí

PV| 12/01/2023 15:41

(TN&MT) - Công đoàn Dầu khí Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc, bình an năm 2023” nhằm động viên khích lệ tinh thần CBCNV người lao động Tập đoàn và các đơn vị thành viên luôn giữ niềm lạc quan, tích cực trong công việc và cuộc sống để đón chào một mùa xuân mới hạnh phúc và bình an.

Đây là năm thứ 8 Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này, hướng tới lan tỏa nét đẹp văn hóa "nghĩa tình" của người Dầu khí.

5(1).jpg
Lãnh đạo Tập đoàn,Công đoàn Dầu khí Việt Nam thực hiện nghi lễ Khai xuân

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan cho biết, "Xuân nghĩa tình Dầu khí" là chương trình mang màu sắc đặc trưng của ngành Dầu khí, có ý nghĩa rất sâu sắc và nhân văn. Chương trình được thực hiện đến nay là năm thứ 8 và được tổ chức trên các công trình, dự án, các đơn vị của ngành Dầu khí từ Bắc vào Nam, trên các giàn khoan và công trình ở biển; thể hiện được sự quan tâm của Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị đối với người lao động đặc biệt mỗi dịp Tết đến xuân về, khích lệ người lao động hăng say làm việc, cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã hỗ trợ trên 2,5 tỷ đồng cho 15 công trình dự án và các đơn vị khó khăn vùng sâu, vùng xa để các đơn vị và các công đoàn tổ chức chương trình "Xuân nghĩa tình Dầu khí" cho tất cả đoàn viên người lao động với thông điệp “Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động mỗi khi Tết đến xuân về” để tất cả người lao động được đón một mùa xuân ấm áp, tươi vui, bình yên và hạnh phúc.

2(1).jpg
Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan phát biểu khai mạc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc, bình an năm 2023

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan xúc động khi thấy tất cả người lao động dầu khí ở các công trình ngoài khơi và từ những nơi xa xôi đều chung vui với người lao động của ngành Dầu khí trong chương trình. Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Nghiêm Thùy Lan trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị đã ủng hộ cho chương trình và ủng hộ, quan tâm đến người lao động dầu khí.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng gửi lời cảm ơn tới tất cả người lao động ngành Dầu khí, lãnh đạo các đơn vị dầu khí, người lao động hiện đang có mặt trên khắp mọi miền của đất nước và các dự án ở nước ngoài đang ngày đêm nỗ lực, phấn đấu để đóng góp cho thành tích chung mà Tập đoàn đã đạt được.

1(1).jpg
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Tập đoàn, đặc biệt những cán bộ, người lao động tại các dự án ngoài khơi và ở nước ngoài

Khép lại năm 2022, Chủ tịch Hoàng Quốc Vượng chia sẻ: "Năm 2023 chắc chắn sẽ là năm có nhiều diễn biến khó lường, nhiều khó khăn, thách thức đang đợi chúng ta, nhưng tôi tin chắc rằng với truyền thống quý báu sẵn có của Tập đoàn - truyền thống của những người đi tìm lửa cùng với những bài học kinh nghiệm được đúc rút trong nhiều năm qua đặc biệt trong bối cảnh khó khăn của dịch Covid-19, chắc chắn rằng với sự đoàn kết, thống nhất, đồng lòng từ trên xuống dưới chúng ta sẽ vượt qua mọi thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, đạt thành tích tốt trong năm 2023".

3(1).jpg
Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao hỗ trợ công đoàn cơ sở trực thuộc có người lao động khó khăn

Trong khuôn khổ chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc, bình an năm 2023", Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao tặng 2,5 tỷ đồng quà Tết cho các công đoàn cơ sở trực thuộc có người lao động khó khăn và trao tặng 2 tỷ đồng hỗ trợ tổ chức "Xuân nghĩa tình Dầu khí" năm 2023 cho các đơn vị, trao các phần quà hỗ trợ người lao động khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cũng trao hỗ trợ các Hội Cựu chiến binh các đơn vị để chăm lo hội viên nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

4(1).jpg
Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao hỗ trợ tổ chức Xuân nghĩa tình Dầu khí năm 2023 cho các đơn vị
6.jpg
Công đoàn Dầu khí Việt Nam tặng quà Tết cho người lao động khó khăn
7.jpg
Hội Cựu chiến binh Tập đoàn trao hỗ trợ cho các Hội cựu chiến binh đơn vị khó khăn
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Xuân nghĩa tình - Tết hạnh phúc bình an của người Dầu khí
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO