--Quảng cáo---

Xử phạt gần 400 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong ngày mùng 1 Tết

An ninh trật tự - Phạm Văn - 11:07 26/01/2020

(TN&MT) - Cục Cảnh sát giao thông cho biết, lực lượng đã kiểm tra, xử lý 2.258 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó xử lý lý 394 trường hợp vi phạm nồng độ cồn ở 49 địa phương.

Cục Cảnh sát giao thông cho biết, trong ngày mùng 1 Tết (25/1), lực lượng cảnh sát giao thông đường bộ của Cục và địa phương đã kiểm tra, xử lý 2.258 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, tạm giữ 341 phương tiện và tước 360 giấy phép lái xe các loại. Số tiền phạt nộp Kho bạc nhà nước hơn 2 tỷ đồng. Trong số đó, lực lượng xử lý 394 trường hợp vi phạm nồng độ cồn ở 49 địa phương.

Lực lượng CSGT sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nồng độ cồn xuyên suốt trong những ngày nghỉ Tết

Từ chiều 30 Tết cho đến hết ngày mùng 1 Tết, nhiều tỉnh miền Bắc có mưa lớn, gây ngập úng cho các địa phương khiến tình trạng đi lại của người dân gặp nhiều cản trở. Lực lượng cảnh sát giao thông toàn quốc tiếp tục triển khai phương án phân luồng, phân tuyến, tăng cường công tác chỉ huy, điều khiển giao thông không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, nhất là những đô thị lớn, tuyến quốc lộ, đường huyết mạch.

Cũng trong ngày mùng 1 Tết (25/1), toàn quốc xảy ra 21 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 22 người, bị thương 13 người. So với cùng kỳ tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 bằng về số vụ, tăng 7 người chết, bằng số người bị thương. Đường sắt, đường thủy không xảy ra vi phạm.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO